Cách đặt gương trong phòng ngủ như thế nào là hợp lí?

Cách đặt gương trong phòng ngủ như thế nào cho hợp lý? bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để gương trong phòng ngủ chi tiết và đơn giản.

Nhiều người cho rằng thiết kế gương trong phòng ngủ là điều không hợp với phong thủy, nhưng thực ra chúng ta hoàn toàn có thể để gương theo ý muốn nếu như biết bài chí chúng một cách hợp lí. Cùng tham khảo một số gợi ý nhỏ của Đồng Gia để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tránh đặt gương rọi thẳng vào giường ngủ

Chúng ta có thể đặt gương trong phòng ngủ nhưng tuyệt đối tránh việc đặt gương đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ. Theo phong thủy, điều này sẽ dễ dẫn đến sự bất hòa giữa hai vợ chồng trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, khi đặt gương phản chiếu với giường ngủ sẽ sinh ra nhiều năng lượng âm, không tốt cho sức khỏe của người sử dụng

Bàn trang điểm đa năng

Một chiếc bàn trang điểm thông minh dạng gấp cho phép gia chủ sử dụng gương trong phòng ngủ một cách dễ dàng. Khi cần trang điểm hãy lật phần gương lên, còn khi không sử dụng đến có thể gấp xuống gọn gàng thành một chiếc bàn làm việc tiện lợi.

Lưu ý gấp bàn phấn lại trước khi đi ngủ, tránh việc gia chủ rơi vào tâm trạng lo lắng, khó ngủ hoặc bóng đè.

Chọn hướng khi đặt gương phòng ngủ

Hướng để đặt gương là điều rất quan trọng, hãy đặt gương ở các hướng như Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Những hướng này giúp cho việc cải thiện sức khỏe, cho gia chủ làm ăn phát đạt và thăng tiến công danh thuận lợi hơn.

Vị trí đặt gương phòng ngủ

Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí đặt gương trong phòng ngủ, không nên đặt đối diện với giường, cửa phòng hoặc nơi làm việc. Nếu để gương đối diện với bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Có thể đặt gương trong phòng ngủ ở những vị trí phản chiếu các hình ảnh tươi mới, vui vẻ để tăng nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. Những vị trí thiếu ánh sáng cũng có thể đặt gương, đó là cách để khiến các góc phòng trở nên sáng sủa hơn.

Một trong những vị trí nữa có thể đặt gương đó là đối diện với cửa sổ, chúng sẽ phản chiếu thiên nhiên bên ngoài, tác động tốt cho việc lưu thông các luồng sinh khí để mang lại năng lượng sống cho gia đình.

Nếu như phòng ngủ của gia đình có nhà vệ sinh thì lưu ý tránh đặt gương đối diện cửa phòng này, chúng sẽ khiến các khí xú uế phát tán, bất lợi cho sức khỏe của mọi người.

Trên đây là một số cách đặt giương trong phòng ngủ cơ bản để quý khách áp dụng khi đặt gương trong phòng, tuy nhiên, trước khi tiến hành, hãy xem xét cung mệnh, tuổi tác của gia chủ để căn phòng được thiết kế hợp phong thủy nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế và thi công nội thất quý khách vui lòng liên hệ hoặc gặp gỡ trực tiếp để được các KTS của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm