Thi công nội thất

thi-cong-noi-that-dong-gia

Dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó hiện nay đang trở thành xu hướng dẫn đầu trên thị trường và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Là đơn vị đã hoạt động 15 năm với cương vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó, Đồng Gia luôn tự tin là lựa chọn số 1 dành cho các vị gia chủ.

ĐỒNG GIA – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ SỐ 1

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất uy tín, Đồng Gia hội tụ đầy đủ những yếu tố từ chất lượng – tiến độ – cho đến cái “tâm”, cái “tầm” của một đơn vị uy tín.

Quy trình thi công nội thất khoa học, chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy quy mô lớn để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất từ phía các vị gia chủ. Đồng Gia đã đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất Handmade, lau dầu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

GỖ ÓC CHÓ – VẬT LIỆU THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Nhắc đến Đồng Gia luôn gắn liền với thương hiệu gỗ óc chó cao cấp có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội từ chất liệu cho đến thiết kế thi công tỉ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết. Gỗ óc chó Đồng Gia luôn là sản phẩm chinh phục các vị gia chủ khó tính nhất.

  • Nguồn gốc: Gỗ óc chó Đồng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, gỗ được đưa về Việt Nam và đảm bảo phù hợp với khí hâu nhiệt đới gió mùa ẩm tại đây.
  • Ưu điểm nổi bật: Đó là sự lựa chọn gỗ tuyển, kèm theo những vân nu dày, uyển chuyển và nghệ thuật để đưa vào sản phẩm. Đó luôn là ưu điểm đặc biệt mà gỗ óc chó Đồng Gia sở hữu.
  • Chất lượng hoàn hảo: về chất lượng, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm từ màu sắc, độ bền cho đến chế độ bảo hành một năm và bảo trị đến trọn đời tất cả các sản phẩm của Đồng Gia.
vat-lieu-go-oc-cho-cao-cap-nhat-khau
thi-cong-noi-that-go-oc-cho-cao-cap (10)

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Để có thể tạo nên những không gian nội thất kỳ công, tỉ mỉ và khác biệt, Đồng Gia đã xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại, quy trình khép kín và đòi hỏi những người thợ lành nghề, sáng tạo, chỉn chu, tôn trọng mong muốn của khách hàng trong từng khâu thực hiện.

Cùng với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, Đồng Gia đang ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ thi công nội thất có “một không hai” trên thị trường nội thất Việt.

tho-thu-cong-ti-mi-trong-tung-chi-tiet

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Thiết lập một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp – Đồng Gia luôn luôn đặt mục tiêu “chất lượng hơn số lượng”, tuy nhiên số lượng vẫn là vấn đề được chú trọng khi một lượng khách hàng lớn đang mong muốn được sở hữu sản phẩm mà Đồng Gia tạo nên.

ĐỒNG GIA – TỔNG THẦU THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

Không chỉ riêng hạng mục thi công nội thất gỗ óc chó, Đồng Gia còn là tổng thầu thi công tất cả hạng mục để căn nhà của quý vị trở nên hoàn hảo và có sự thống nhất xuyên suốt từ phong cách, chi tiết cho đến cá tính của mỗi vị gia chủ.

Chúng tôi đồng bộ hóa từ thiết kế tới thi công; thẩm mỹ cũng như công năng, nhằm mang đến không gian sống hòan hảo nhất dành cho quý khách hang.

SHOWROOM NỘI THẤT QUY MÔ

Liên tục cập nhật những BST mới nhất của mình, Showroom nội thất Đồng Gia luôn mang đến sự mới mẻ, lôi cuốn cho tất cả quý khách khi đến tham quan. Mỗi không gian mẫu đều là một điểm nhấn đi đầu xu hướng, phù hợp với mong muốn của những vị gia chủ hiện đại, yêu thích phong cách đơn giản, độc bản, cuốn hút từ BST DG Bespoke 2022!

Hành trình 15 năm với những bước thành công và nhận được sự tin tưởng, ghi nhận của quý khách hàng – quý đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất. Đồng Gia tiếp tục bước những bước đi vững chãi và sẽ thành công hơn nữa trong tương lai với những “siêu phẩm” tỉ mỉ, dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp – tạo nên niềm tự hào của tất cả các vị gia chủ danh giá!

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm