Thi công nội thất

thi-cong-noi-that-dong-gia

Dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó hiện nay đang trở thành xu hướng dẫn đầu trên thị trường và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Là đơn vị hoạt động trong 13 năm với cương vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó, Đồng Gia luôn tự tin là lựa chọn số 1 dành cho các vị gia chủ.

toa-nha-dong-gia-moi-2020

ĐỒNG GIA – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ SỐ 1

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất uy tín, Đồng Gia hội tụ đầy đủ những yếu tố từ chất lượng – tiến độ – cho đến cái “tâm”, cái “tầm” của một đơn vị uy tín.

Quy trình thi công nội thất khoa học, chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy quy mô lớn để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất từ phía các vị gia chủ. Đồng Gia đã đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất Handmade, lau dầu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

GỖ ÓC CHÓ – VẬT LIỆU THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Nhắc đến Đồng Gia luôn gắn liền với thương hiệu gỗ óc chó cao cấp có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội từ chất liệu cho đến thiết kế thi công tỉ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết. Gỗ óc chó Đồng Gia luôn là sản phẩm chinh phục các vị gia chủ khó tính nhất.

  • Nguồn gốc: Gỗ óc chó Đồng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, gỗ được đưa về Việt Nam và đảm bảo phù hợp với khí hâu nhiệt đới gió mùa ẩm tại đây.
  • Ưu điểm nổi bật: Đó là sự lựa chọn gỗ tuyển, kèm theo những vân nu dày, uyển chuyển và nghệ thuật để đưa vào sản phẩm. Đó luôn là ưu điểm đặc biệt mà gỗ óc chó Đồng Gia sở hữu.
  • Chất lượng hoàn hảo: về chất lượng, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm từ màu sắc, độ bền cho đến chế độ bảo hành một năm và bảo trị đến trọn đời tất cả các sản phẩm của Đồng Gia.
vat-lieu-go-oc-cho-cao-cap-nhat-khau
thi-cong-noi-that-go-oc-cho-cao-cap (10)

NHÀ M