Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng thêm mặn mà

Không nên đặt gương trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu hình ảnh đầu bù tóc rối của bạn, làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới. Ngoài ra theo phong thủy, gương còn là tác nhân gây tan vỡ bởi sự xuất hiện của “người thứ 3”. Nội thất Đồng Gia xin chia sẻ một số cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy, giúp cuộc sống gia đình thêm gắn kết.

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, việc xây nhà, đặt giường, bố trí phòng ngủ ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam. Hướng của phòng ngủ là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi chuẩn bị thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình bạn.

noi that phong ngu 03

Trong mẫu thiet ke noi that biet thu này.Bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề. Màu sơn trong phòng cũng ảnh hưởng không ít đến không khí cũng như tâm trạng của con người. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về với gian phòng ngủ của mình, màu sắc gian phòng dịu mát sẽ khiến tâm trạng bạn được thoải mái hơn.

Nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ của các cặp vợ chồn, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Nội thất Đồng Gia sản xuất các vật dụng trang trí phòng ngủ từ nguyên liệu gỗ óc chó, màu nâu ấm giúp bạn dễ kết hợp với màu sơn của phòng ngủ.

m 4

Với giường ngủ và những vật trang trí bằng gỗ óc chó tự nhiên, Đồng Gia sẽ mang đến cho bạn không gian phòng ngủ cảm giác yên bình, thư thái, gắn kết hơn tình cảm của các cặp vợ chồng.

thiet ke chung cu number one - pn 3

Theo phong thủy, cần tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mặt sức khỏe của các cặp vợ chồng.

Để tăng thêm cảm giác ngọt ngào và lãng mạn bạn nên dùng nến hương vani hoặc xịt phòng hay sáp thơm hương vani bố trí ở góc hướng Tây Nam. Như thế sẽ đem đến sự ngọt ngào thêm cho cuộc sống vợ chồng.

Một trong những điểm đáng lưu ý khi sắp xếp phòng ngủ đó là tránh đặt gương trong phòng ngủ, nó không chỉ phản chiếu những hình ảnh không đẹp sau một giấc ngủ dài của bạn mà theo phong thủy gương còn là tác nhân gây tan vỡ, bởi sự xuất hiện của “người thứ 3” (là hình ảnh phản chiếu như có thêm một người nữa trong phòng riêng tư của vợ chồng). Nếu phòng ngủ đã bố trí gương thì bạn nên treo thêm rèm để khắc phục.

thiet ke chung cu number one - pn 4

Để có không gian nội thất phòng ngủ đẹp và có được mẫu thiết kế phòng ngủ phong thủy và vừa ý nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm