Thiết kế nội thất

Là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển Đồng Gia luôn được khách hàng tín nhiệm bởi niềm đam mê sáng tạo và sự khác biệt trong từng sản phẩm. Phong cách hiện đại và tình yêu bắt nguồn từ dòng gỗ óc chó cao cấp, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

Bắt nguồn từ tình yêu bất tận với tự nhiên và đặc biệt là dòng gỗ óc chó cao cấp với vẻ đẹp tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội các KTS của Đồng Gia đã nghiên cứu, tìm hiểu và khéo léo ứng dụng dòng gỗ thượng hạng này vào không gian sống hiện đại, hướng tới những khách hàng yêu thích sự đẳng cấp, sang trọng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, hoàn hảo xứng tầm theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% nguyên liệu gỗ óc chó của Đồng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với nguồn gốc là “Gỗ tái sinh tự nhiên” được kiểm định chất lượng, xử lí tẩm sấy nghiêm ngặt theo quy trình quốc tế. Các sản phẩm nội thất của Đồng Gia luôn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất.

giuong-ngu-go-oc-cho-dong-gia-thi-cong
banner-go-oc-cho-2021 (2)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Hoàn thiện các công trình ngay từ khâu thiết kế nội thất tới quá trình thi công, Đồng Gia kết hợp với các đơn vị đồng hành uy tín trong việc xây dựng không gian sống của quý vị, nhằm mang tới sự hoàn hảo và đảm bảo chất lượng công trình. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế thi công nội thất tổng thể của Đồng Gia đã đông đảo khách hàng được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 trong nước.

ĐỘI NGŨ KTS TÀI NĂNG, GIÀU KINH NGHIỆM

Đồng Gia sở hữu đội ngũ KTS không chỉ có kiến thức chuyên sâu về nội thất mà còn là những người thực sự tâm huyết, với kinh nghiệm dày dặn và sức sáng tạo vượt trội. Chính sự đam mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi xu hướng mới và lắng nghe những nguyện vọng của gia chủ các KTS đã mang đến sự thành công của hàng ngàn dự án thiết kế nội thất mà Đồng Gia đã thực hiện.

doi-ngu-kts-dong-gia-2020

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT KHÉP KÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Trải qua quá trình phát triển và liên tục cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại, Đồng Gia xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô trên 3000m2 tập chung vào quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất. Nhà máy sản xuất nội thất của Đồng Gia chỉ sản xuất những sản phẩm do Đồng Gia trực tiếp thiết kế và sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường.

Hoạt động với phương châm “chất lượng hơn số lượng”, hàng năm nhà máy sản xuất của Đồng Gia đạt 99% những sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và sự riêng biệt trong việc ra mắt các mẫu thiết kế nội thất. Chính điều đó góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định Đồng Gia là thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam.3

ĐỒNG GIA – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN 15 NĂM

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Đồng Gia đã có những bước đi đầy tự hào, quyết tâm hướng đến một mục tiêu quan trọng đó là Chất lượng đi đầu. Với kinh nghiệm và uy tín đã được ghi nhận trên thị trường nội thất, dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Đồng Gia luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TIÊU BIỂU

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm