GIỚI THIỆU -

Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia là công ty nội thất uy tín, chuyên dòng sản phẩm nội thất cao cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, chúng tôi luôn là lựa chọn số một dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cao cấp.

bo-sofa-rolls-moi-2020

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chính thức được thành lập năm 2007 với tên gọi Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia bởi KTS Đồng Minh Hậu. Trải qua 15 năm hình thành, phát triển với cương vị là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng dòng gỗ óc chó cao cấp vào không gian nội thất tại Việt Nam. Đồng Gia đã có những bước phát triển đầy tự hào trong suốt 15 năm qua để trở thành ở thành thương hiệu nội thất GỖ ÓC CHÓ số 1 tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trong tầm nhìn dài hạn, Đồng Gia định hướng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ với tư cách là tổng thầu tư vấn – giám sát thi công, từ khâu cải tạo kiến trúc đến khi hoàn thiện nội thất nhằm tạo sự đồng nhất trong các giải pháp mang đến sự hoàn hảo cho mỗi không gian. Tạo cho gia chủ sự yên tâm về một không gian chuẩn mực, thiết kế khoa học, thi công nhanh gọn, chất lượng đi đầu và đẳng cấp trên từng sản phẩm.

khong-gia-showroom-noi-that-dong-gia-moi-2020

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và máy móc hiện đại, Đồng Gia mang đến những công trình nội thất TRÊN CẢ SỰ ĐẲNG CẤP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – KHÁC BIỆT.

SHOWROOM TRƯNG BÀY QUY MÔ

Từ tháng 9/2022 Đồng Gia chính thức chuyển địa điểm Showroom từ Số 7 Nguyễn Như Uyên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội đến địa chỉ 59 phố Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội. Việc nâng cấp Showroom mới chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Đồng Gia về cả quy mô và vị thế của mình trên thị trường nội thất cao cấp.

Showroom trưng bày đầy đủ các sản phẩn nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… tạo nên không gian trải nghiệm nội thất “full house”.  Tại đây quý khách tới tham quan sẽ có những trải nghiệm chân thực và khách quan nhất về không gian nội thất gỗ óc chó hiện đại và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

NGUỒN NHÂN LỰC

Đồng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệt luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cùng sự nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Đồng Gia đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án tại các khu đô thị lớn. Đam mê với nghể, các kiến trúc sư còn liên tục tìm tòi, sáng tạo cập những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

doi-ngu-kts-dong-gia-2020

NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ

Là đơn vị đầu tiên sở hữu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm Đồng Gia thiết kế. Đồng Gia đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô trên 3000m2 với những trang thiết bị máy móc hiện đại. Lấy chất lượng làm yếu tố hàng đầu, những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Back to Top
Hotline: 0967.11.6666