GIỚI THIỆU -

toa-nha-dong-gia-moi-2020

Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia là công ty nội thất uy tín, chuyên dòng sản phẩm nội thất cao cấp. Với kinh nghiệm 13 năm trên thị trường, chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cao cấp.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chính thức được thành lập năm 2007 với tên gọi Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia bởi KTS Đồng Minh Hậu. Trải qua 13 năm hình thành, phát triển với cương vị là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng dòng gỗ óc chó cao cấp vào không gian nội thất tại Việt Nam, Đồng Gia đã trải qua không ít khó khăn thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Được thành lập với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt những không gian sống hoàn hảo mang một ngôn ngữ riêng – phong cách mang tên Đồng Gia. Với lộ trình hoạt động chuyên nghiệp, khoa học, tôn trọng khách hàng và làm việc bằng chất xám, niềm đam mê Đồng Gia đã có những bước phát triển đầy tự hào trong suốt 13 năm qua để trở thành ở thành thương hiệu nội thất GỖ ÓC CHÓ số 1 tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trong tầm nhìn dài hạn, Đồng Gia định hướng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ với tư cách là tổng thầu tư vấn – giám sát thi công, từ khâu cải tạo kiến trúc đến khi hoàn thiện nội thất nhằm tạo sự đồng nhất trong các giải pháp mang đến sự hoàn hảo cho mỗi không gian. Tạo cho gia chủ sự yên tâm về một không gian chuẩn mực, thiết kế khoa học, thi công nhanh gọn, chất lượng đi đầu và đẳng cấp trên từng sản phẩm.

Mang trên mình sứ mệnh cao cả “Kiến tạo sự khác biệt” và phương châm “Chất lượng hơn số lượng”, Đồng Gia luôn dành cho khách hàng những không gian sống thực sự SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – KHÁC BIỆT.

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và máy móc hiện đại, Đồng Gia mang đến những công trình nội thất TRÊN CẢ SỰ ĐẲNG CẤP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – KHÁC BIỆT.

SHOWROOM TRƯNG BÀY QUY MÔ

Từ tháng 4/2020 Đồng Gia chính thức chuyển địa điểm Showroom từ Số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội đến địa chỉ Nhà BT11 – khu A10- Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội. Việc nâng cấp Showroom mới chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Đồng Gia về cả quy mô và vị thế của mình trên thị trường nội thất cao cấp.

Showroom trưng bày đầy đủ các sản phẩn nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… tạo nên không gian trải nghiệm nội thất “full house”.  Tại đây quý khách tới tham quan sẽ có những trải nghiệm chân thực và khách quan nhất về không gian nội thất gỗ óc chó hiện đại và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

NGUỒN NHÂN LỰC

Đồng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệt luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cùng sự nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Đồng Gia đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án tại các khu đô thị lớn. Đam mê với nghể, các kiến trúc sư còn liên tục tìm tòi, sáng tạo cập những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

doi-ngu-kts-dong-gia-2020

NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ

Là đơn vị đầu tiên sở hữu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm Đồng Gia thiết kế. Đồng Gia đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô trên 5000m2 với những trang thiết bị máy móc hiện đại. Lấy chất lượng làm yếu tố hàng đầu, những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Back to Top
Hotline: 0967.11.6666