Splendora

Không ngừng sáng tạo để mang đến sự khác biệt cho các không gian sống hiện đại là những gì mà Đồng Gia thực hiện tại hệ khu biệt thự cao cấp Splendora.

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Splendora An Khánh mà Đồng Gia thực hiện đều gây ấn tượng và cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp của phong cách hiện đại và sự tiện nghi trong không gian.

Lấy vật liệu gỗ óc chó làm chủ đạo nhưng mỗi một căn biệt thự lại mang một nét đặc biệt riêng, không trùng lặp, điều này phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của từng gia chủ.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp nhất tại đây mà Đồng Gia đã hoàn thiện thiết kế.

Phòng khách

Không gian phòng khách hiện đại trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bởi màu nâu tự nhiên của gỗ óc chó trên những mẫu sản phẩm nội thất ấn tượng, vừa tiện lợi khi sử dụng lại tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

noi-that-biet-thu-splendora-3

Bếp ăn

Phòng bếp được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu về thói quen sinh hoạt của gia đình, đặc biệt là việc nấu nướng của những bà nội trợ. Lựa chọn những phương án tối ưu nhất, đảm bảo thuận tiện cho người sử dụng.

noi-that-biet-thu-splendora-1 noi-that-biet-thu-splendora-6 noi-that-biet-thu-splendora-2

Phòng ngủ

Mỗi một không gian phòng ngủ được thiết kế dựa trên yêu cầu của từng chủ sở hữu, tạo nên dấu ấn cá nhân riêng biệt, không có sự trùng lặp giữa các không gian.

noi-that-biet-thu-splendora-4 noi-that-biet-thu-splendora-5

Kính mời quý khách tham khảo thêm một số không gian biệt thự tại Splendora An Khánh mà Đồng Gia đã thực hiện dưới đây.