Mandarin Garden

Chung cư Mandarin Garden được biết đến với các kiến trúc hiện đại của Singapore với nhiều tiện ích hiện đại, mang đến một không gian yên tĩnh, thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden mà Đồng Gia thiết kế tại đây được thực hiện dựa trên phong cách hiện đại, mang hơi hướng thiên nhiên và đảm bảo sự linh hoạt trong việc sử dụng hằng ngày của các gia đình.

Điểm nhấn quan trọng nhất của các không gian chính là sự xuất hiện của các sản phẩm nội thất gỗ óc chó với phong cách đơn giản mà sang trọng, thể hiện đẳng cấp của từng vị chủ nhà.

Cùng chúng tôi khám phá một số không gian đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó tại Mandarin Garden.

Phòng khách

Thời thượng, ấn tượng và lịch lãm là những gì mà quý khách có thể cảm nhận ngay từ lần đầu tiên chạm mắt khi chiêm ngưỡng những không gian phòng khách mà Đồng Gia đã thiết kế.

duplex-mandarin-garden-1

Bếp ăn

Nếu yêu thích vẻ đẹp khoáng đạt, rộng rãi và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng thì những mẫu phòng bếp tại Mandarin Garden là điều mà quý khách nên lựa chọn. Vẫn là vật liệu gỗ óc chó cao cấp nhưng mỗi một không gian Đồng Gia lại có những sáng tạo khác nhau, tạo nên sự khác biệt riêng.

duplex-mandarin-garden-3 duplex-mandarin-garden-2

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, cảm xúc cũng như sức khỏe của người sử dụng nên được các KTS cũng như gia chủ chú trọng và bỏ nhiều thời gian, công sức cho việc thiết kế. Kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu và phương án bài trí, những không gian phòng ngủ mà Đồng Gia thiết kế luôn đảm bảo được cả hai yếu tố công năng và tính thẩm mỹ.

duplex-mandarin-garden-5

duplex-mandarin-garden-6

Quý khách có thể tham khảo và trải nghiệm thêm một số sự án thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden của Đồng Gia dưới đây.