Quảng Ninh

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và lối kiến trúc hiện đại, không gian rộng lớn cho biệt thự để làm nổi bật lên phong cách sang trọng, đẳng cấp dành cho không gian sống tại nơi đây.  

Không phải ngẫu nhiên mà căn biệt thự được nằm bên ven biển mát mẻ, có khung cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng; để làm được điều đó các KTS đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra những mẫu thiết kế hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp. Đưa thiên nhiên nằm trọn trong tầm ngắm của con người, tận hưởng bầu không khí trong lành, tinh khiết.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về căn biệt thự tuyệt đẹp này:

Phòng khách

Diện tích rộng lớn mang đến những mảng không gian ngập tràn ánh sáng và kiến trúc hoàn hảo, gỗ óc chó với thiết kế sang trọng tạo nên một phong cách riêng biệt và độc đáo.

thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh-2

Phòng ăn

Sự sáng tạo trong thiết kế đã tạo cho phòng ăn một diện mạo mới mẻ, mang đến bữa ăn vui vẻ ý nghĩa dành cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh-3

Phòng ngủ

Hòa vào thiên nhiên cho cảnh quan thêm sinh động, chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh-1 thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh-4 thiet-ke-noi-that-tai-quang-ninh-5

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ BIỆT THỰ TẠI QUẢNG NINH

thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-7 thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-5 thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-2 thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-8 thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-9

Tiện nghi, ngăn nắp và thể hiện phong cách đẳng cấp là điều quý vị luôn mong muốn, vì vậy KTS đặc biệt chú trọng để xây dựng những không gian ưng ý nhất.