Yếu tố nào tạo nên giá trị khác biệt của nội thất gỗ óc chó Đồng Gia?

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp và sản xuất nội thất gỗ óc chó – Một loại gỗ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể tạo ra những sản phẩm thực sự đẹp theo một cách khác biệt, có hồn và mang dấu ấn riêng của người sử dụng. Vậy, những yếu tố nào là cần thiết trong việc tạo nên đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó?

I. NGUỒN GỐC GỖ

Nguồn gốc xuất xứ của gỗ là điều cực kỳ quan trọng. Những cây gỗ óc chó tốt nhất được trồng tại Bắc Mỹ, cụ thể là Hoa Kỳ. Vì vậy, gỗ óc chó tốt nhất là loại gỗ được nhập khẩu từ vùng đất này.

yeu-to-tao-nen-su-khac-biet-cua-noi-that-dong-gia (4)

Công gỗ về tới nhà máy Đồng Gia

Có thể bạn quan tâm: Gỗ óc chó là gì?

Gỗ trước khi nhập khẩu buộc phải trải qua một quy trình xử lý, tẩm sấy nghiêm ngặt, chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo giữ nguyên những vẻ đẹp vốn có và giá trị thuần khiết của gỗ óc chó.

II. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Hơn 90% các đơn vị sản xuất tại Việt Nam chưa hiểu đúng và rõ quy trình sản xuất nội thất gỗ óc chó để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất

Mỗi loại gỗ sẽ có phương thức riêng để áp dụng trong quá trình sản xuất. Gỗ óc chó cũng không ngoại lệ. Chúng ta không thể tùy tiện dùng một phương thức nào đó để sản xuất gỗ óc chó. Điều này có thể sẽ khiến bản chất gỗ bị biến đổi, thành phẩm không đạt chất lượng.

Các chuyên gia thuộc tập đoàn US. Hardwoods đang đào tạo các quy trình chuẩn để tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ óc cho tốt nhất

Bởi vậy, một trong những yếu tố chủ chốt tạo nên đẳng cấp khác biệt của nội thất gỗ óc chó là quy trình bàn giao công nghệ từ các chuyên gia. Với sự kết hợp đầy đủ về kỹ thuật và trang thiết bị, sản phẩm nội thất gỗ óc chó mới có thể đúng như những gì người tiêu dùng mong muốn.

III. GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT

Để nổi bật nên giá trị nghệ thuật cũng như tạo được cái “HỒN” trong sản phẩm thì đơn vị nội thất phải có tầm, kiến trúc sư cũng cần có tâm. Chỉ bằng sự tận tâm xuất phát từ tấm lòng, kiến trúc sư mới có thể truyền tải hết những cảm xúc, ý đồ và mong muốn của mình vào trong từng sản phẩm, mang đến đúng giá trị và đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó.

yeu-to-tao-nen-su-khac-biet-cua-noi-that-dong-gia (5)

Không gian bếp đẳng cấp tại Showroom Đồng Gia

IV. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Dịch vụ hậu mãi là tiêu chí sống còn mà các xưởng sản xuất nhỏ khó có thể có được. Các chế độ chăm sóc sau bán hàng là một yếu tố rất dễ nhận thấy để bạn có thể phân biệt các đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ óc chó. Những đơn vị nhỏ sẽ không thể có dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đồng thời, sản phẩm cũng không thể có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài.

Một sản phẩm nội thất gỗ óc chó chỉ có giá trị thực sự khi tập hợp đầy đủ cả 4 yếu tố trên. Và cũng chỉ những đơn vị có TÂM và đủ TẦM mới đủ khả năng truyền tải hết cái “hồn” và sự đẳng cấp của gỗ óc chó trong từng sản phẩm. Nằm trong số ít những đơn vị có thể làm được điều đó, Đồng Gia đang ngày càng nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên môn và người tiêu dùng về những sản phẩm của mình, một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu gỗ óc chó hàng đầu Việt Nam.

SẢN PHẨM NỘI THẤT CAO CẤP DO ĐỒNG GIA THI CÔNG

yeu-to-tao-nen-su-khac-biet-cua-noi-that-dong-gia (1) yeu-to-tao-nen-su-khac-biet-cua-noi-that-dong-gia (2) yeu-to-tao-nen-su-khac-biet-cua-noi-that-dong-gia (3)

 

Đẳng cấp khác biệt từ những sản phẩm nội thất gỗ óc chó “Thật”

Xem thêm: Chọn đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó – Những điều bạn cần biết

Giờ đây, với những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ nhận ra giá trị thật sự sau mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó để không phụ tấm lòng người sản xuất ra chúng.

CẢNH BÁO: Hiện nay, không ít các công ty và xưởng sản xuất khác đã copy, thậm chí là ăn cắp ý tưởng thiết kế của Đồng Gia. Mặc dù là những sản phẩm nhái vô hồn nhưng chúng vẫn khiến một bộ phận khách hàng phải chịu nhiều thiệt hại đáng kể khi có những lầm tưởng về giá trị thực sự của nội thất gỗ óc chó.

anh-go-gia-1

Sự vô hồn đến từ những sản phẩm nhái, kém chất lượng

Vấn nạn này còn thể hiện sự không tôn trọng đến những con người đang làm việc miệt mài, tâm huyết, luôn không ngừng sáng tạo, đau đáu tìm ra những giá trị đẹp nhất, tốt nhất để truyền tải chúng đến quý khách hàng.

Hãy đến với Đồng Gia để trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm nội thất gỗ óc chó mang chất lượng hàng đầu hiện nay

Nội thất Đồng Gia: Gỗ thật – Chất lượng thật

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm