Vinhomes Riverside Bằng Lăng – khu biệt thự VIP nhất dự án Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside bao gồm 5 khu biệt thự sang trọng và cao cấp. Trong đó khu biệt thự Bằng Lăng được đánh giá là khu biệt thự VIP nhất dự án này.

Khu biệt thự Bằng Lăng được khách hàng đánh giá là khu biệt thự VIP nhất, có an ninh đảm bảo nhất và có số lượng cư dân sinh sống khá đông đúc.

Là một khu biệt thự nằm trong khu đô thị xanh Vinhomes Riverside nên biệt thự Bằng Lăng cũng được thiết kế mang dấu ấn xanh độc đáo đó. Khu biệt thự này có tổng diện tích lên tới hơn 20ha diện tích trong đó chiếm hơn 60% là những dòng sông uốn lượn. Nơi đây có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 với những diện tích nhỏ nhất là 250m2đến 900m2.

Căn cứ vào diện tích, vị trí và số lượng khách hàng muốn mua mà Băng Lăng được chia làm 2 khu. Khu thứ nhất từ Bằng Lăng 1 đến một nửa khu Bằng Lăng 5 có đặc điểm là nhiều diện tích để lựa chọn từ 250 -300-350-400-500m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng.  Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10). Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng 6 đến Bằng Lăng 12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình và đặc điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside .

Các căn biệt thự tại đây được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển nhưng khá trẻ trung, năng động và hiện đại, phù hợp với phong thái sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Thêm một điểm cộng cho những căn biệt thự tại đây đó chính là  hệ thống an ninh luôn được đảm bảo một cách tốt nhất, mỗi một khu đều có các chốt của bảo vệ và chỉ chưa đầy 2 phút nếu có sự cố xảy ra, lực lượng an ninh ngay lập tức sẽ xuất hiện để kiểm tra rà soát các khu vực xung quanh.

Có thể nói, Vinhomes Riverside Bằng Lăng chính là điểm dừng chân lý tưởng với những gia chủ yêu thích nét cổ điển sang trọng châu Âu nhưng vẫn trẻ trung, năng động và hiện đại.

Hiện nay tập đoàn VinGroup đang mở bán biệt thự Vinhomes Riverside với rất nhiều ưu đãi. Bạn và gia đình nếu thực sự có nhu cầu mua để sở hữu một căn biệt thự tuyệt vời tại đây hãy liên hệ chúng tôi Mr Dũng Vinhomes để được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm