Nội thất Đồng Gia chính thức chuyển đến Showroom mới

toa-nha-dong-gia-moi-2020

Trụ sở Showroom mới của Nội thất Đồng Gia được chuyển đến địa chỉ Nhà BT11 – khu A10- Nam Trung Yên, Phường Yên hòa,Quận Cầu giấy, Hà Nội – phía sau Tổng cục Hải Quan Việt Nam.

Showroom Đồng Gia đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng đáng chú ý với vị trí đẹp và thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển và tìm kiếm của quý vị ngay tại con phố Nam Trung Yên.

bo-sofa-rolls-showroomdg-2020

Mang trong mình dáng dấp, đẳng cấp và phong cách hiện đại – diện mạo hoàn toàn mới mà Showroom nội thất gỗ óc chó mang tới thể hiện được những giá trị độc đáo, duy nhất cho mỗi không gian nội thất.

Mỗi không gian mẫu của Đồng Gia hứa hẹn sự đột phá, những đổi mới và xu hướng đón đầu trong năm 2020. Cùng với sự ra mắt của BST DG Bespoke là những trải nghiệm tuyệt vời và lựa chọn lý tưởng dành riêng cho những vị gia chủ danh giá.

showroom dg (3)

Xây dựng hệ thống văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A, máy móc kỹ thuật hiện đại dành cho nhân viên, đặc biệt phục vụ cho sự sáng tạo của đội ngũ KTS – hứa hẹn những công trình sáng tạo độc nhất trong năm 2020 sẽ ra mắt quý vị trong thời gian tới.

Đồng Gia xin trân trọng kính mời quý vị đến với Showroom nội thất để trải nghiệm và có đội ngũ KTS tư vấn tận tình nhất.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm