Đồng Gia- tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Lĩnh vực kiến trúc – nội thất ngày càng phát triển mang đến nhiều lựa chọn dành cho các gia chủ trong việc tìm đơn vị để hoàn thiện cho không gian sống của gia đình. Tuy vậy, đi tìm một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công nội thất đặt ra bài toán khó. Làm sao để tìm được đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Có rất nhiều vấn đề xoay quanh lĩnh vực này, cùng Đồng Gia tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

ĐƠN VỊ TỔNG THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

Hiện nay, xu hướng tìm kiếm một đơn vị thực hiện tổng thể mỗi công trình được nhiều vị khách tìm kiếm, tuy nhiên để làm tốt được tất cả những hạng mục đưa ra, cần đến một đơn vị uy tín – chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Được biết đến là đơn vị tổng thầu thiết kế thi công rất nhiều công trình, đặc biệt tại biệt thự Vinhomes. Đồng Gia luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất dành cho mỗi không gian sống của quý vị.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ TỐI ƯU CĂN HỘ

Để có được những giải pháp tổng thể để xây dựng nên một công trình hoàn hảo, bố cục khoa học, công năng hợp lý và không gian tiện nghi, hiện đại, sang trọng cho mỗi gia đình. Đồng Gia luôn có sự liên kết chặt chẽ với các thương hiệu đối tác như: Vicostone; Konig, Häfele , EuroLight, Luxmy,..

Kết hợp với những đối tác lớn trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất vừa là cơ hội để Đồng Gia phát triển và đồng bộ hóa các hạng mục để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất. Đặc biệt các vị gia chủ luôn có mong muốn được sở hữu một không gian sống mang phong cách cá nhân hóa, bởi vậy tìm kiếm một đơn vị tổng thầu thiết kế thi công từ phần thô cho đến nội thất để đảm bảo tính khoa học và thiết lập hợp lý nhất cho không gian sống.

dong-gia-tong-thau-thiet-ke-thi-cong-noi-that-uy-tin (3)
dong-gia-tong-thau-thi-cong-noi-that-uy-tin (2)

Ngoài ra, mang đến giải pháp tổng thể còn là cơ hội để quý vị có thể làm việc với đội ngũ KTS giỏi, sử dụng thiết bị và sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng là đối tác của Đồng Gia. Để mỗi công trình đều là sự hội tụ của nghệ thuật – những xu hướng hiện đại, đẳng cấp nhất.

dong-gia-tong-thau-thi-cong-noi-that-uy-tin (8)

TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Cải tạo kiến trúc phù hợp với cảnh quan thiên nhiên

Để có thể thiết lập các giải pháp xây dựng sao cho phù hợp nhất dành cho mỗi không gian sống, việc cải tạo kiến trúc là cách để tạo ra một công trình có sự đồng bộ hóa về phong cách từ trong ra ngoài.

Đặc biệt có thể cải tạo các hạng mục như: đập thông tường để tận dụng những góc view đẹp, ánh sáng thiên nhiên; Đua thêm ban công, đập thông phòng,… cũng là cách để cải tạo không gian phù hợp hơn với cảnh quan và sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Gỗ óc chó tự nhiên luôn là cảm hứng cho tất cả những công trình nội thất hiện đại – đẳng cấp và độc đáo mà Đồng Gia mang đến. Với nhũng ưu điểm tuyệt vời như: vân gỗ đa dạng, đẹp tự nhiên, sắc nâu trầm đến socola. Đặc biệt gỗ được nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ, trải qua các công đoạn tẩm sấy nghiêm ngặt trước khi đưa về Việt Nam, vì vậy sẽ luôn bền đẹp khi đưa vào các sản phẩm nội thất gia đình.

dong-gia-tong-thau-thiet-ke-thi-cong-tai-vinhomes (2)
dong-gia-tong-thau-thiet-ke-thi-cong-noi-that-uy-tin (6)

Cân bằng không gian nội thất

Cân bằng là yếu tố quan trọng không thể thiếu cho một không gian sống hoàn hảo, và chính những giải pháp đồng bộ mà Đồng Gia mang đến đã giúp cho mỗi công trình đều trở thành những không gian nghệ thuật – sắp xếp hợp lý, khoa học mà trở thành niềm tự hào của mỗi gia chủ.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm