Vietbuild 2018 – Trải nghiệm xu hướng nội thất 2019 với BST DG Bespoke

Lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, siêu phẩm mang tên “DG BESPOKE của Đồng Gia hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm “có một không hai”. Đó là những thiết kế nội thất độc nhất vô nhị được thiết kế riêng và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

VIETBUILD 2018 LẦN 3 – ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HỨA HẸN CỦA NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện thương mại dành cho Ngành xây dựng và Bất động sản được tổ chức hàng năm bởi Bộ xây dựng Việt Nam. Để tiếp nối thành công trong các đợt triển lãm Vietbuild những năm trước, cũng như sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 11 năm qua, với những siêu phẩm nội thất tại triển lãm Vietbuild 2018 lần 3, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

ĐỒNG GIA – RA MẮT BST “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” DG BESPOKE TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018

Trong kiến trúc nội thất, “Bespoke” là một khái niệm còn khá mới mẻ. “Bespoke” giúp gia chủ sở một phiên bản nội thất đươc thiết kế riêng, độc quyền dành cho ngôi nhà của họ. Hướng đến những gia chủ danh giá đẳng cấp, mong muốn sở hữu một không gian sống thời thượng hiện đại, mang dấu ấn riêng.

Nội thất Đồng Gia kiến tạo nên những siêu phẩm nội thất với xu hướng độc bản mang tên “DG BESPOKE”. Tất cả các sản phẩm nội thất hoàn toàn được chế tác thủ công, tỉ mỉ để cho ra đời những món đồ nội thất “hàng thửa” với số lượng có hạn.

Đồng Gia ra mắt BST “DG BESPOKE” – Nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe Rolls-Royce tại triển lãm VietBuild 2018 với 10 gian hàng trưng bày từ ngày 23/11 – 27/11/2018.

Hãy đến trực tiếp trải nghiệm BST “DG BESPOKE” tại Vietbuild 2018 để cảm nhận rõ sự khác biệt về sản phẩm mang đậm chất “BESPOKE.

  Địa chỉ: Gian 910 – 927 Khu A5 Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Quốc Gia Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Thời gian: 9:00 – 18:00 hàng ngày từ 23 đến 27/11/2018

  Xem chi tiết về BST DG BESPOKE” TẠI BÀI VIẾT

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm