Tư vấn nhà đẹp: ‘Phù phép’ không gian hiện đại, đẳng cấp

Nắm bắt được tâm lý của đa số các cư dân tại chung cư cao cấp Royal City và Times City, các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Đồng Gia đã tư vấn nội thất cho các căn hộ tại đây, nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian đẹp cho gia đình.

Được biết, công ty Nội Thất Đồng Gia đã có thâm niên hơn 8 năm trên thị trường về tư vấn thiết kế, thi công và trang trí không gian đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng. Trong suốt thời gian dài, thị trường thay đổi với nhiều phong cách và xu thế khác nhau, nhưng vẻ đẹp của phong cách nội thất hiện đại  vẫn luôn nổi bật và thống lĩnh trên thị trường nội thất  dành cho những gia chủ kĩ tính và sành sỏi

Với những ưu thế trên thị trường , công ty Nội Thất Đồng Gia đã được nhiều cư dân của các chung cư cao cấp và đa số khách hàng yêu mến giới thiệu. Hôm nay Đồng Gia gửi đến quý khách hàng một số thiết kế nội thất hiện đại với các không gian chủ đạo như nội thất phòng khách , phòng ngủ, phòng bếp.

sofa006

thiet-ke-noi-that-royal-city-phong-khack-01

 
 

thiet-ke-noi-that-royal-city-phong-khack-04

Căn hộ được thiết kế khoa học, hiện đại và vô cùng sang trọng.Với bộ Sofa phòng khách nổi bật từ vật liệu chủ đạo là Gỗ Óc Chó kết hợp da tự nhiên cao cấp.

giuong ngu A 01

ngucontang01_1

Phòng ngủ được thiết kế phong cách hiện đại luôn đem lại sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng đồng thời vẫn luôn giữ được sự ấm áp trong không gian ngủ.

m 2

Với mong muốn đáp ứng những yêu cầu của thị trường, nội thất Đồng Gia đã không ngừng nâng cao chất lượng thiết kế, chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

 DSC_0225

noi that phong bep 02

noi that phong bep 03

Được khẳng định về chất lượng và dịch vụ hơn 8 năm qua, vẻ đẹp của Nội Thất Đồng Gia luôn khẳng định vị thế và gu thẩm mỹ bậc nhất với các gia chủ. 

Theo nguồn: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm