Trang trí nội thất theo cung phong thủy

Việc trang trí và bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng.Bởi nếu phong thủy không tốt sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ,ngược lại nếu phong thủy tốt thì gia chủ sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn.Vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc có kinh nghiệm, có uy tín để hợp tác cũng là điều không dễ. Nội Thất Đồng Gia xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý về trang trí nội thất và thiết kế kiến trúc theo phong thủy.

Bát quái đồ được chia thành 8 cung, tương ứng với tám hướng nhà. Hãy lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp với mỗi vị trí để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

thiet ke noi that chung cu

Cung Gia Đạo (hướng đông): Nên treo những hình ảnh về gia đình ở hướng này, sẽ có tác dụng cải thiện, hoặc thắt chặt hạnh phúc gia đình.

Cung Tài Lộc (hướng đông nam): đây là cung mang lại tiền tài, sự sung túc về vật chất. Chính vì vậy, ở hướng đông nam nên treo những xâu tiền cổ, vài bình gốm rỗng, để thu hút tiền tài về cho gia đình bạn.

Cung Học Thức (hướng đông bắc): Không có đồ vật nào thích hợp hơn một chiếc giá sách, hoặc bàn làm việc ở hướng này.
Cung Tử Tức (hướng tây): Hình ảnh con cái và các thành quả công việc sẽ mang đến cho các thành viên nhà bạn một tương lai tươi sáng.

thiet ke noi that biet thu vincom village4

Cung Tình Duyên (hướng tây nam): Những vật trang trí “sóng đôi” như hai lọ hoa, tượng đôi tình nhân, ảnh hai vợ chồng, bạn bè, đôi lứa… sẽ giúp cuộc sống tình cảm của người cư ngụ thêm mặn nồng.

Cung Quý Nhân (hướng tây bắc): Hãy đặt cuốn danh bạ hoặc danh thiếp của bạn bè, đối tác tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc.

thiet ke noi that biet thu vincom villagemaster 02

Cung Danh Vọng (hướng nam): Vị trí này thích hợp với việc treo bằng khen, giấy chứng nhận thành quả công việc. Chúng sẽ giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Cung Quan Lộc (hướng bắc): Hãy đặt những tập sách, tài liệu liên quan đến công việc ở vị trí này. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, thành đạt.

Xem dịch vụ thiết kế của chúng tôi: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

 

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm