Thư cảm ơn và chúc Tết của Đồng Gia gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Nhân dịp Chào năm mới 2016, thay mặt toàn thể nhân sự Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC và THÀNH ĐẠT. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, đồng hành cùng Đồng Gia trong suốt thời gian qua.

1

Với phương châm “Nghĩ tận tâm – Làm tận tay”, Đồng Gia đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để hoàn thiện mình hơn nhằm mang tới cho Quý khách hàng và Đối tác sự hài lòng cao nhất. Bằng nỗ lực đó, năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của Nội thất Đồng Gia qua các sự kiện:

  • Ra mắt hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó đầu tiên tại Hà Nội
  • Ra mắt 2 thương hiệu mới: DG VIP và DG OFFICE
  • Mở rộng địa bàn hoạt động và showroom trưng bày tại Quảng Ninh
  • Đón nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2015”

Để Đồng Gia có được những dấu ấn ở hiện tại và thành công hơn nữa trong tương lai, chắc chắn không thể thiếu sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác. Đồng Gia xin cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng phục vụ và hợp tác để xứng đáng với những điều tốt đẹp mà Quý khách và Đối tác dành cho Đồng Gia.

Một lần nữa, Nội thất Đồng Gia xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được sát cánh đồng hành cùng Quý vị trên những bước đường thành công sắp tới.

Nguồn từ: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm