Thư cảm ơn khách hàng và đối tác nhân dịp sinh nhật 9 năm Đồng Gia!

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần kiến trúc – Nội thất Đồng Gia, tôi xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã dành cho Công ty trong suốt thời gian qua.

dong-minh-hau

Ông Đồng Minh Hậu – Tổng giám đốc công ty nội thất Đồng Gia thay mặt toàn thể công ty gửi lời cảm ơn tới các khách hàng và đối tác nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 9 năm

Trải qua chặng đường 9 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Đồng Gia đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã đồng hành cùng Công ty trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm Nội thất gỗ óc chó cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật tròn 9 năm của Đồng Gia, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng – Quý đối tác cùng xây dựng một Công ty vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân sự Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý vị đã đến tham gia và gửi tặng những lãng hoa chúc mừng buổi lễ!

Kính thư!

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm