THIẾT KẾ NỘI THẤT MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

Trong suốt chiều dài lịch sử, nghệ thuật kiến trúc và thiết kế nội thất Nhật Bản đã phát triển theo nhiều phong cách đa dạng và độc đáo. Kiến trúc và thiết kế nội thất của Nhật Bản mang những đặc trưng rất riêng. Từ những  lâu đài, nhà ở, phòng trà; sau đó là đền chùa Phật giáo, các điện Thờ Thần đạo, các nhà hát và thành quách… tất cả đều mang ý nghĩa rất sâu sắc và đậm tính trải nghiệm dân tộc.

1

Thiết kế nội thất Phòng khách – Nội Thất Đồng Gia

Thiết kế các sản phẩm nội thất mang phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất đẹp mang phong cách Nhật Bản dưới đây là sự kết hợp màu sắc hài hòa và hình dáng nội thất gọn gàng, súc tích với chủ nghĩa khổ hạnh (asceticism). Kiểu dáng thiết kế nội thất đẹp chú trọng đến không gian, trên cơ sở tỗ chức sắp xếp không gian qua việc sử dụng các mẫu nội thất gọn nhẹ và các mẫu trang trí tượng trưng. Tường và trần được trang trí bằng gỗ nhẹ và màu sắc dịu, cho phép ngăn chia bằng các vách trượt. Sàn nhà được phủ thảm (mat). Đặc trưng các chi tiết nội thất theo phong cách Nhật Bản là tường trượt và bàn ghế chất liệu tre. Phong cách Nhật Bản có màu sắc nhạt tự nhiên, mang sắc thái màu be, màu trắng, màu kem, màu sữa. Các chi tiết bàn ghế và nội thất được trang trí bằng hình tượng và các tranh vẽ mang phong cách Nhật Bản.
thiet ke noi that biet thu vincom villagemaster 02

Thiết kế nội thất phòng ngủ – Nội thất Đồng Gia

 

Hãy theo dõi và tận hưởng nghệ thuật thiết kế nội thất hàng đầu

 thiet ke noi that biet thu vincom village2

Thiết kế nội thất– Nội thất Đồng Gia

Thiết kế nội thất đẹp mang phong cách Nhật Bản mang những nét đặc trưng với những thiết kế tủ âm tường và các tranh phong cảnh mang nặng tính dân gian

thiet ke noi that biet thu vincom villagebaby 03

1

Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách Nhật Bản mang những nét hiện đại tân thời vào trong phòng ngủ

Hãy lựa chọn cho mình những ý tưởng tuyệt với dựa trên những ảnh mẫu mang phong cách Nhật Bản này.

Xem chi tiết: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 12 năm

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm