Thiết kế nội thất – giải pháp cứu vãn thị trường nhà đất

Thị trường nhà đất Hà Nội vẫn chưa thấy có dấu hiệu phục hồi . Phân khúc nhà biệt thự và liền kề đang bị đóng băng mạnh nhất. Nhưng thực tế trên thị trường vẫn liên tiếp những công trình được hoàn thiện và đi vào sử dụng

Với hiện tượng cung vượt cầu quá cao ( gần 42000 căn đến từ 124 dự án) . Chúng ta có thể nhận ra những lô đất , biệt thự xây thô bỏ hoang từ lâu.

1

Thế nhưng thực tế nếu dạo một vòng quanh thị trường nhà đất Hà Nội có thể thấy cũng không phải quá ảm đạm . Tiêu biểu như một số dự án mà tiến độ vẫn khá khẩn trương.

Các dự án như RoyalCity đang đi vào hoàn thiện và có thể thấy lượng người mua nhà tuy không phải ồ ạt nhưng vẫn khá đều. Chình vì vậy ở dự án này giá chung cư cao cấp vẫn khá cao, dao động trong khoảng 30-40tr/m2

2

Có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay nhu cầu mua nhà và hoàn thiện đều là nhu cầu thật . Và chủ đầu tư mua nhà vào thời điểm này đều là những người có nhu cầu cao và chính vì vậy họ thường chọn những dự án có chất lượng cao cấp . Điển hình là RoyalCity với dự án siêu trung tâm thương mại dưới tầng hầm đang hứa hẹn là trung tâm thương mại lớn nhất và thu hút nhất tới đây. Hoặc là VincomVillage với quy hoạch các biệt thự cao cấp với không gian công cộng tràn ngập hồ nước và cây xanh. Về phân khúc này có vẻ Vincom Group đang đi đúng hướng đầu tư.

3

 

thiết kế nội thất

Đi liền với mua nhà thì với nhu cầu thật , đây cũng là năm các căn hộ , biệt thự cao cấp được đi vào hoàn thiện .

Đi cùng với phân khúc người tiêu dùng có thu nhập cao này thì nhu cầu thiết kế hoàn thiện nội thất cao cấp cũng lên ngôi.

Với lối kiến trúc mang hơi hướng pháp , có vẻ như phong cách thiết kế thiên về sang trọng và quý tộc được khá nhiều người lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Phong cách thiết kế sang trọng , quý phái và thiên về phân khúc dành cho những người có mức độ đầu tư cao, phong cách này  làm hài lòng phần lớn người đầu tư.

4

Một trào lưu khác trong hoàn thiện nội thất là phong cách thiết kế hiện đại. Phong cách này không mới nhưng với nhiều khách hàng đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán trong việc nhìn những thiết kế hoành tráng và tráng lệ.Nhưng khi đi vào thi công hoàn thiện thì lại bắt đầu phải đi mua nội thất và chi phí lại đội lên quá cao thì đây là một hướng đi mới mẻ và hợp lý.

5

Với những thiết kế hiện đại nhưng áp dụng vật liệu đắt tiền như các dòng gỗ tự nhiên cao cấp . Đặc biệt dòng gỗ óc chó hiện nay đang được ưa chuộng ở các căn hộ và biệt thự cao cấp như với những căn hộ ở các dự án RoyalCity và VincomVillage.

6

Với những thiết kế hiện đại nhưng áp dụng vật liệu đắt tiền như các dòng gỗ tự nhiên cao cấp . Đặc biệt dòng gỗ óc chó hiện nay đang được ưa chuộng ở các căn hộ và biệt thự cao cấp như với những căn hộ ở các dự án RoyalCity và VincomVillage.

Các KTS của công ty cp Kiến trúc – nội thất Đồng Gia là những người đã có lâu năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng nhu cầu và mang đến không gian hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
Mọi chi tiết xin tham khảo tại website  https://www.gooccho.vn/

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm