Thiết kế nội thất đẹp hiện đại

Sau đây là những điểm chính của phong cách thiết kế nội thất đẹp và hiện đại:

  1. Less is more: Điểm này dựa trên những ranh giới thẳng và gọn gàng. Dù không gian hẹp hay rộng, hãy ưu tiên chọn kiểu nội thất tối thiểu nhất.
  2. Thế giới không dây (Wireless World): Các thiết bị điện là một phần trong ngôi nhà hiện đại. Hãy để tủ lạnh, lò vi ba trong nhà bếp; bộ ti vi và các thiết bị nghe nhìn nên đặt tại phòng khách, và cả laptop trong ngôi nhà vào đúng chỗ của chúng, tránh tập trung hết vào một nơi. Tránh cảnh dây nhợ lằng nhằng rối mắt và mất mỹ quan, hãy dùng các thiết bị không dây và đặt những đường dây điện âm trong tường.
  3. Giữ đơn giản: Thiết kế nội thất có kiểu dáng hình học hay những đường thẳng gọn gàng, rõ ràng. Tối giản mọi thứ trong nhà theo đúng chức năng thiết yếu mà bạn cần ở chúng.
  4. Màu sắc đúng: Hãy cố tạo một không gian kiểu cách và đẳng cấp nhưng không đầu tư nhiều công sức. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc và để chúng lấn át màu chủ đạo của không gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần thêm màu sắc để cách điệu và tạo không gian đầy sức sống. Màu tương phản giữa đèn tường và không gian chung là một ý tưởng tốt.
  5. Tận dụng không gian: Đây là một vấn đề trong cách thiết kế nội thất đẹp và hiện đại. Hãy tận dụng việc sử dụng không gian cho các ngăn tủ kệ để chứa đồ. Tuy nhiên, khi tạo ra những kho chứa, hãy chắc rằng bạn vẫn có nhiều không gian để di chuyển trong nhà. Thật ra, đây chỉ là giải pháp tạo ra một không gian ngôi nhà trông lớn hơn diện tích thật của nó. Một kiểu thiết kế nội thất hay phải không nào?
  6. Đầu tư thông minh: Thay cho việc mua sắm quá nhiều thứ chỉ để trang trí ngôi nhà, bạn nên nghĩ đến những ý tưởng để tạo cho không gian nội thất ít và tốt hơn. Hãy cố tạo ra một hay hai điểm nhấn trong một căn phòng và thiết kế mọi thứ xung quanh chúng. Điều này giúp duy trì tính đơn giản và tăng giá trị thẩm mỹ của căn phòng hay ngôi nhà lên

thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

 

Phòng khách được thiết kế nội thất theo hướng hiện đại – đây là nơi chú trọng nhất của ngôi nhà nên sắc thái hiện đại của kiến trúc phải được thiết kế tỉ mỉ nhất tại đây, làm toát lên được đường lối và phong cách mà nội thất ngôi nhà muốn hướng tới.

thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với các hình mẫu vuông góc quen thuộc, đây là một trong những kiểu mẫu thông dụng hiện nay cho các gian phòng và đồ vật bên trong nó

thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại, cũng tương tự với hình mẫu góc cạnh mà màu sáng tươi mới, không mang màu sắc u tối ảm đạm hay nóng bức của nơi thường xuyên nổi lửa trong nhà, đây là đặc điểm khác nhất giữa thiết kế nội thất bếp kiểu hiện đại so với lối xây dựng truyền thống xa xưa

 

XEM THÊM: Thiết kế nội thất Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất chung cư mandarin garden

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. (Gần đầu Trần Duy Hưng).
Hotline: (+84) 4 62561666 – (+84) 98 969 8866

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm