Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

 

Khi mới nhận một căn chung cư điều đầu tiên bạn nghĩ là trang trí không gian nội thất cho nó, những cái đầu tiên bạn nghĩ đến là tủ bếp, sofa, phong ngủ… và bạn đang cần một thiết kế để phù hợp với mong đợi của bạn .Và việc lựa chọn một không gian phù hợp nhất sẽ làm bạn khá vất vả và kĩ lưỡng khi lựa chon phong cách phù hợp nhất với gia đình. Nội thất Đồng Gia sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nội thất hiện đại được rất nhiều gia chủ lựa chọn, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

noi that go walnut

Thiet ke noi that chung cu times city – Đồng Gia

Đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động thường đi theo phương hướng trang trị nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại.

Đặc trưng của phong cách hiện đại:
Đặc trưng của phong cáchhiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo.
cccc1_View01
Thiet ke noi that times city – Nội Thất Đồng Gia
Các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản – được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà ở, chung cư và  văn phòng.
Một ngôi nhà theo trường phái hiện đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản.
 thiet ke noi that chung cu
Noi That Chung Cu Times City – Đồng Gia
Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.
 k1
Các màu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí.
Nhìn vào các thiết kế  trên thấy đường nét và màu sắc rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi tạo ra các điểm nhấn, các hiệu ứng ánh sáng và tạo ra một không gian sáng , thoáng nhưng không kém sự ấm cúng, hay tinh tế  đơn giản mà đẹp và đẳng cấp là đẳng cao của thiết kế chuyên nghiệp.

Xem chi tiết các dự án THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm