Thiết kế nội thất căn hộ Hyundai Hillstate gần gũi với thiên nhiên

Không phải ngẫu nhiên Đồng Gia lại tạo nên thiết kế nội thất căn hộ Hyundai Hillstate gần gũi với thiên nhiên cho không gian nơi đây. Dựa trên lối kiến trúc mang đậm nét Á Đông, thêm vào đó là mong muốn tạo nên không gian ấm cúng, thoải mái nhất, các kiến trúc sư của Đồng Gia đã quyết định lựa chọn nội thất làm từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cho căn hộ này.
Thiên nhiên từ vật liệu nội thất
Không sử dụng vật liệu làm bằng da giống như nhiều thiết kế khác, với căn hộ cao cấp tại Hyundai Hillstate này Đồng Gia lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên (gỗ óc chó) cho các vật dụng trong nhà. Từ sofa tới kệ tivi… tất cả đều được làm từ gỗ.
Thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-chung-cư-Hyundai-Hillstate-2Bộ sofa làm từ vật liệu gỗ óc chó cao cấp vô cũng chắc chắn tạo sự thoải mái và an tâm cho gia chủ cũng như những vị khách quý khi ngồi trò chuyện với nhau.
Thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-chung-cư-Hyundai-Hillstate-3Cũng giống như sofa, kệ tivi cũng được làm từ loại vật liệu tự nhiên – gỗ óc chó với những đường vân mềm mại, màu sắc trang nhã nhưng rất vững chãi. Chất “thiên nhiên” như được nối liền từ sàn gỗ nâu bóng tới sofa óc chó, tới kệ tivi sang trọng, giường ngủ êm ái… tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất và hoàn chỉnh. Chính điều này đã tạo nên nét riêng cho thiết kế nội thất chung cư Hyundai Hillstate.

Thiên nhiên trong từng đường nét trang trí
Thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-chung-cư-Hyundai-Hillstate-4Xu hướng đem thiên nhiên vào nhà đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Hầu hết các gia đình đều để từ 1 – 2 cây xanh trong nhà vừa tạo cảnh quan vừa điểu hòa không khí. Chính vì lẽ đó với căn hộ tại chung cư Hyundai Hillstate này chúng tôi cũng mang thiên nhiên vào nhà bằng những chậu cây cảnh xanh mát. Thêm vào đó, thiết kế cửa sổ dạng kính trong suốt giúp xóa tan khoảng cách trong và ngoài căn hộ làm cho chúng ta cảm thấy mình được hòa nhịp cùng thiên nhiên ở bên ngoài hơn. Và thiết kế nội thất căn hộ Hyundai Hillstate này chính là một thiết kế chuẩn mang phong cách “thiên nhiên” gần gũi.

Thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-chung-cư-Hyundai-Hillstate-6Cũng giống như vậy, không gian phòng ngủ thoáng đãng với ban công rộng rãi giúp bạn cảm thấy thiên nhiên và con người như hòa làm một. Và đó là cách chúng tôi mang thiên nhiên tới gần hơn với căn hộ này.
Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hyundai Hillstate vô cùng gần gũi với thiên nhiên và mang đậm nét Á Đông truyền thống nhưng vẫn hiện đại này, Đồng Gia được khách hàng đánh giá rất cao và vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi tạo nên. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một căn hộ như thế này, hãy là đối tác của Đồng Gia để chúng tôi biến mong ước đó của bạn thành sự thất.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm