Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

 

Hiện nay nhà chung cư hiện khá phổ biến, và  hầu hết các căn hộ chung cư đều có cơ cấu giống nhau. Bạn muốn thay đổi những giống nhau để tạo nên khác biệt và phù hợp với  không gian sống sinh hoạt của gia đình.

Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và luôn sáng tạo sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn, Ngoài thiết kế nội thất chung cư phòng khách còn có thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ….  các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

thiet ke noi that chung cu

Một vài lời khuyên khi thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn:

 

Thẩm mỹ: Màu sắc  của phòng khách trong căn hộ chung cư thường sử dụng thường thiên về tông sáng để cho diện tích trông rộng hơn và sạch sẽ hơn, dễ trang trí và trẻ trung phù hợp với sở thích của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Không chỉ lược bỏ những chi tiết rườm rà và cầu kỳ trong màu sắc cũng như trang trí mà phong cách thiết kế của phòng khách trong căn hộ chung cư ngày nay còn dành phần “ưu tiên” nhiều hơn cho công năng sử dụng.

Công năng của người sử dụng: Nếu như phòng khách của những căn nhà lô phố, nhà liền kề, biệt thự… chủ yếu là không gian “đối ngoại” dùng để tiếp khách thì phòng khách ở căn hộ chung cư dường như lại thiên về “đối nội”. Chức năng tiếp khách của những căn phòng này bị lược bớt đi, thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thật sum họp, quây quần và ấm áp của cả gia đình.

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng mong muốn được trở về và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Vì vậy khi căn hộ chung cư vốn là không gian vốn bị “đóng hộp”, do đó trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư , nên bố trí thêm không gian thư giãn làm góc tiểu cảnh, hòn non bộ hoặc trồng những cây cảnh nhỏ xinh trong nhà, khiến không gian xanh mát và tươi tắn hơn.

Nếu ở những vị trí đẹp, có thể nhìn ra cảnh quan bên ngoài, các gia chủ thường có xu hướng sử dụng cửa sổ kích thước rộng, sử dụng những vách kính lớn, vừa tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng cho ngôi nhà, gần gũi hơn với không gian thiên nhiên.

Xem chi tiết: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm