Thiết kế nội thất bếp tối giản đầy màu sắc

Nội Thất Đồng Gia gửi tới các bạn xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp tối giản đầy màu sắc để các bạn tham khảo.

Mỗi năm, hàng triệu USD được sử dụng vào các chiến dịch để hướng sự chú ý của bạn đến những gì mới nhất và đáng chú ý trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà bếp. Xu hướng thiết kế nhà bếp ra đời và qua đi, một số có thể hợp với phong cách của bạn, một số khác thì không, nhưng hãy ngắm nhìn những xu hướng thiết kế nội thất được lựa chọn rất đáng để cân nhắc này. Chúng có thể chứng minh sự những ưu điểm “bất diệt” nhiều hơn chỉ là xu hướng được yêu thích trong một vài năm tới.

1. Tủ bếp đa năng

DSC_1204

Xu hướng đang phát triển trong thiết kế nội thất nhà bếp là “phớt lờ” triết lý “tất cả tủ bếp phải phù hợp với nhau” của thế kỷ trước. Thay vào đó, chúng ta có thể kết hợp 2, thậm chí là 3 tông màu sơn cho tủ bếp. Đó sẽ là một diện mạo đầy thích thú và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi không gian bếp của chính mình.Những chiếc tủ bếp vừa có tác dụng để đổ đạc với các ngăn hộp và có tác dụng để thực phẩm ngay trêm mặt.

2. Sơn nội thất tủ bếp

kitchen 02

Nếu bạn đang do dự cách làm mới tủ bếp bằng việc sơn màu mới cho mặt bên ngoài thì hãy chọn sơn nội thất bên trong như một cách thay thế. Màu xanh nước biển đậm giống như “liều thuốc” màu sắc cần thiết trong căn bếp màu trắng này. Nó làm nổi bật lối trang trí và các đồ dùng hàng ngày như bát đĩa bày biện trong tủ bếp.

3. Màu sắc tươi mới

Có thể nói phòng bếp chính là không gian bạn dành nhiều thời gian trong ngôi nhà. Vì thế, hãy chọn cho phòng bếp của bạn những gam màu tươi mới, có khả năng đem tới cho bạn cảm giác vui vẻ, thích thú mỗi khi bạn nhìn thấy chúng. Điều này giúp bạn yêu quý không gian bếp hơn và muốn ở thật lâu trong đó mỗi ngày.Bạn có thể làm điều này tốt nhất khi sử dụng màu sắc của gỗ sồi hay gỗ óc chó.

5. Tăng tính nghệ thuật

vc 35

Ai nói rằng những chiếc tủ bếp nên nhận mọi sự chú ý? Hãy nhìn lên trần nhà, thêm một chút nghệ thuật cho nó với những màu sắc rực rỡ.Ngoài ra hoa cũng sẽ làm cho căn bếp của gia đình bạn thêm sự tươi mới đầy sức sống.

 

Xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất Đồng Gia:  https://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm