Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (3)

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết kế thi công nội thất trọn gói rất nhiều công ty thiết kế nội thất ra đời để mang tới dịch vụ chuyên nghiệp và những không gian sống mới đẳng cấp nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao quý vị nên thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp thay vì tự lên ý tưởng thiết kế và thi công.

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (9)

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi đã lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất cho công trình của mình thì quý vị sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn từng loại sản phẩm nội thất phù hợp với không gian kiến trúc của mình.

Những chuyên gia, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ hỗ trợ và giúp đỡ một cách chi tiết và phù hợp. Quý vị sẽ không bị làm phiền từ những nhà thầu hay phải giải quyết những vấn đề liên quan vì đã được đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp giải quyết giúp.

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (2)

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín, những dự toán chi phí hay bản vẽ thiết kế đều được minh bạch, rõ ràng. Trong đó việc lựa chọn các vật liệu, phối cảnh về màu sắc, thiết kế, từng hạng mục thiết kế đều được ghi rõ trong hợp đồng ký kết.

Quý vị còn có thể giám sát công trình thông qua biên bản nghiệm thu, nhật ký chung của công trình… Điều này giúp cho chủ đầu tư được giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết được hạn chế mức tối đa nhất.

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (8)

Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao trong toàn bộ không gian

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp đều có quy trình thống nhất cùng những kỹ thuật chuẩn xác. Bên cạnh đó các đơn vị này sẽ có những đơn vị đối tác cùng đồng hành trong các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao nhất trong không gian kiến trúc của quý vị. Quý vị không chỉ nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất, sáng tạo nhất, hợp với xu hướng hiện đại nhất mà các chuyên gia đó còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng và  chất lượng của từng sản phẩm.

Các KTS sẽ là người thực hiện hóa ý tưởng về một không gian sống lý tưởng của quý vị một cách chuyên nghiệp nhất. Với chuyên môn và kinh nghiệm họ sẽ giúp quý vị lựa chọn sản phẩm phù hợp làm nổi bật thẩm mỹ và mang lại nhiều tính năng sử dụng thực tế. Tất cả những thiết kế đều kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nhằm mang lại sự hoàn hảo tối đa đến từng chi tiết.

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (5)

Thuận lợi bảo trì, bảo hành và xử lý các vấn đề phát sinh

Dịch vụ trọn gói của đơn vị thi công, thiết kế nội thất không thể thiếu việc bảo trì và bảo hành. Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín sẽ có chế độ bảo trì và bảo hành nhanh chóng, lâu dài.

Trong quá trình thi công nội thất cũng rất dễ phát sinh những sự cố mà gia chủ không dự kiến trước được như: tường nhà bị rạn nứt, trần nhà không bằng phẳng, hệ thống điện lắp đặt không thích hợp… Một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp biết cách xử lý sự cố một cách dễ dàng bởi họ biết chính xác phải làm gì trong từng tình huống. Nếu không thuê chuyên gia tư vấn trang trí nội thất mà tự mình thực hiện việc này, quý vị không những làm hỏng thêm mà còn có thể mất thêm chi phí để xử lý các vấn đề phát sinh này.

tai-sao-nen-thue-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (4)

Đồng Gia – Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín với lịch sử 12 năm hình thành và phát triển Đồng Gia luôn được khách hàng tín nhiệm bởi niềm đam mê sáng tạo và sự khác biệt trong từng sản phẩm. Phong cách hiện đại, đội ngũ KTS tài năng giàu kinh nghiệm, nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, nhà máy sản xuất quy mô, quy trình khép kín chuyên nghiệp… chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tổng thể của Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Nếu quý vị đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với Đồng Gia để được hỗ trợ tốt nhất.

showroom-dong-gia-moi-2020(1)

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm