Nội thất gỗ óc chó và tên tuổi của Đồng Gia

Nếu trên thế giới, gỗ óc chó gắn liền với tên tuổi của hãng xe sang Roll Royce thì tại Việt Nam, nhắc tới gỗ óc chó là nhắc tới thương hiệu nội thất chuyên nghiệp Đồng Gia.

toa-nha-dg-buildingNội thất Đồng Gia – Thương hiệu số 1 về nội thất gỗ óc chó cao cấp

Ngay từ khi hình thành (năm 2007) Đồng Gia đã lựa chọn cho mình một ngã rẽ khác, một hướng đi khác biệt so với các công ty nội thất khác đó chính là tư vấn, thiết kế và thi công nội thất từ vật liệu gỗ óc chó – Walnut. Đây là một loại gỗ có nguồn gốc từ Địa Trung Hải nhưng phát triển mạnh tại vùng đất Bắc Mỹ. Gỗ óc chó có đặc tính chịu được lực, chịu được va đập mạnh và khả năng kháng mối mọt xâm hại cực kỳ tốt. Vào thời điểm đó, nắm biết được nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó của Việt Nam sẽ tăng cao, Đồng Gia đã quyết định đưa sản phẩm nội thất này trở thành mặt hàng chủ lực của công ty. Vì vậy cho tới nay, khi nhắc tới gỗ óc chó người tiêu dùng thường nhớ tới Đồng Gia – nhà phân phối chính hãng các sản phẩm nội thất gỗ óc chó tới từ Bắc Mỹ.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Nội Thất Đồng Gia đã tạo ra biết bao sản phẩm nội thất cao cấp từ vật liệu gỗ óc chó. Và cũng gần 10 năm ấy, biết bao chung cư cao cấp được Đồng Gia và gỗ óc chó tô điểm, tạo nên không gian sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

phong-khach-biet-thu

Từ những bộ sofa gỗ óc chó sang trọng…

thi-cong-biet-thu-quang-ninhCho tới những bộ bàn ăn liền tấm đẳng cấp

thi-cong-phong-ngu-go-oc-choHay những chiếc giường ngủ hiện đại

Với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin tuyệt đối” Đồng Gia luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và coi đây là mục tiêu phấn đấu và phát triển. Đồng Gia cam kết sử dụng vật liệu gỗ óc chó có nguồn gốc nhập khẩu từ Bắc Mỹ với chất lượng tốt nhất để tạo nên những vật dụng nội thất cao cấp nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Đồng Gia để trải nghiệm không gian sống sang trọng cùng nội thất gỗ óc chó đẳng cấp.

Xem Thêm: Thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất?

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm