Nội thất Đồng Gia – Hành trình 12 năm không ngừng sáng tạo và phát triển

12 năm phát triển là 12 năm không ngừng cố gắng của tất cả các thành viên đại gia đình Đồng Gia, cũng như sự ưu ái của các đối tác, khách hàng thân thiết. Để đánh dấu mốc son quan trọng, đầy tự hào này, Đồng Gia sẽ tổ chức buổi LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY vào ngày 20/11/2019 như một lời tri ân tới Quý khách hàng, Quý đối tác và bạn bè thân thiết đã luôn gắn bó và đồng hành cũng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.https://gooccho.vn/noi-that-dong-gia-hanh-trinh-12-nam-khong-ngung-sang-tao-va-phat-trien/thu-moi-su-kien-sn-12-nam-dong-gia/

Đối với nhiều doanh nghiệp, 12 năm là không phải là khoảng thời gian quá dài để đánh giá, nhìn nhận về sự phát triển, nhưng với Đồng Gia đó là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trong thị trường nội thất cao cấp như hiện nay.

Khởi nghiệp năm 2007, Đồng Gia đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phát triển không ngừng để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó, mang đến cho khách hàng những không gian sống chất lượng, mang phong cách riêng của Đồng Gia.

showroom-dong-gia-moi

Showroom Nội thất Đồng Gia

Nội thất Đồng Gia được thành lập với mong muốn mang lại cho các gia đình Việt những không gian sống hoàn hảo mang một ngôn ngữ riêng. Bằng chính tâm huyết và sự nghiên cứu, tìm tòi Đồng Gia đã lựa chọn dòng gỗ óc chó, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ để ứng dụng vào việc thiết kế, thi công nội thất với một phong cách riêng – phong cách mang tên Đồng Gia.

Ngay từ khi mới thành lập Đồng Gia đã luôn xác định rõ phương châm hoạt động của mình là mang đến những giải pháp thiết kế phù hợp nhất, những sản phẩm nội thất tốt nhất dành cho chính gia chủ, thay vì chỉ đơn thuần đi theo các xu hướng thiết kế. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động Đồng Gia luôn lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Bên cạnh đó, Đồng Gia cũng không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế cho nhà máy sản xuất, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Chính nhờ định hướng kinh doanh khác biệt đó, cộng với một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, năng động và sáng tạo đã giúp cho Nội thất Đồng Gia có một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng như ngày hôm nay.

doi-ngu-kien-truc-sdg

Đội ngũ kts Đồng Gia

Trong suốt 12 năm qua Đồng Gia vô cùng tự hào khi được tin tưởng giao trọng trách xây dựng tổ ấm cho hàng ngàn gia đình, chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trong tầm nhìn dài hạn, Đồng Gia định hướng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ với tư cách là tổng thầu tư vấn – giám sát thi công, từ khâu cải tạo kiến trúc đến khi hoàn thiện nội thất nhằm tạo sự đồng nhất trong các giải pháp mang đến sự hoàn hảo cho mỗi không gian.

Xin trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham dự buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này của chúng tôi:

Thời gian: 17h00 – 22h00 Thứ Tư, ngày 20/11/2019

Địa điểm: Showroom Nội thất Đồng Gia – 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm