Nội thất Đồng Gia: 9 năm 1 mục tiêu “Vì lợi ích khách hàng”

Tối 30/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia đã cùng các đối tác và hàng trăm khách mời hòa chung trong không khí sôi nổi, ấm áp của buổi lễ Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty.

noi-that-dong-gia-9-nam (1)

Buổi lễ chính là lời tri ân sâu sắc nhất mà Đồng Gia muốn gửi đến những khách hàng đã tin tưởng,đồng hành cùng Công ty suốt quãng đường 9 năm qua. Đây cũng là dịp để chúng tôi đến gần hơn nữa và lắng nghe những ý kiến chia sẻ, đóng góp của khách hàng về toàn bộ quá trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Từ cơ sở đó, Đồng Gia sẽ ngày càng hoàn thiện mình và hoàn thành tốt mục tiêu “Vì lợi ích khách hàng”.

Không chỉ vậy, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách, tại buổi lễ, Đồng Gia còn cho ra mắt những không gian trưng bày ấn tượng với các thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm phong cách hiện đại, đẳng cấp và thực sự khác biệt. Trong khung cảnh ấm áp và tiếng nhạc du dương, những sản phẩm được chăm chút đến từng chi tiết, từng đường nét của Đồng Gia đã chinh phục một cách tuyệt đối mọi vị khách tham quan.

Trước không gian quy mô và chuyên nghiệp của Đồng Gia, chị Trần Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường – chia sẻ: “Hôm nay, tôi đã thực sự được mở rộng tầm mắt và hoàn toàn thỏa mãn. Đứng trong showroom của Đồng Gia mà tôi ngỡ đang ở trong một căn hộ cao cấp tại một khu đô thị hạng sang. Đồng Gia đã mang đến một trải nghiệm khó quên đối với tôi”.

Trong khi đó, anh Ngô Quốc Dũng – khách tham dự – lại cho rằng: “Đồng Gia có được ngày hôm nay chính là vì luôn biết lắng nghe. Vì thế mà trong suốt quá trình hợp tác với Đồng Gia, tôi luôn cảm nhận được sự tôn trọng. Bất kỳ ý kiến nào của tôi cũng được Đồng Gia nghiêm túc tiếp nhận và phản hồi một cách thỏa đáng. Nhiều khi tôi có cảm giác như những người anh em làm việc với nhau mà không hề có khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đó chính là cái hay mà hiếm doanh nghiệp nào có được”.

9 năm có thể chưa phải quãng thời gian dài đối với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, với riêng Đồng Gia, thành công ngày hôm nay chính là kết quả từ việc không ngừng nỗ lực của toàn bộ tập thể đội ngũ nhân sự trong suốt 9 năm qua. Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đã đồng hành cùng Đồng Gia qua mọi dấu mốc đáng nhớ. Đó chính là nguồn động lực to lớn nhất thúc đẩy Đồng Gia tiếp tục xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững ở hiện tại và trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Công ty Nội thất Đồng Gia – ông Đồng Minh Hậu chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã đề ra và luôn bám sát phương châm “Vì lợi ích khách hàng” bởi khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Cho đến hiện nay, Đồng Gia vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng, mở rộng quy mô trong các hoạt động và sản phẩm của mình đều chỉ vì một mục đích, đó là “Vì lợi ích khách hàng””.

noi-that-dong-gia-9-nam (3)

Bên cạnh đó, ông Đồng Minh Hậu còn khẳng định: “Chặng đường 9 năm qua, Đồng Gia đã có được những thành công nhất định. Chặng đường tiếp theo trong tương lai, chúng tôi vẫn tiếp tục lấy khách hàng làm trung tâm để khi quý khách đến với Đồng Gia sẽ đều có cảm giác được tôn trọng, được lắng nghe và được phục vụ một cách hoàn hảo, tối ưu nhất”.

Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Đồng Gia đã để lại dấu ấn khó phai trên thị trường nội thất nói chung và phân khúc nội thất cao cấp nói riêng. Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đánh dấu chặng đường hoàn toàn mới của Đồng Gia!

Nguồn: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm