LỜI GIẢI NÀO CHO ĐẠO ĐỨC LÀM NGHỀ CỦA NGƯỜI KIẾN TRÚC SƯ?

Kính gửi Quý khách hàng!
Thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến Đồng Gia: “Nội thất Ahome có phải là công ty con của Đồng Gia không? Tại sao sản phẩm của Ahome lại có thiết kế giống của Đồng Gia? Sao bên Ahome lại lấy nguyên clip công trình của Đồng Gia?….

Nội thất Đồng Gia xin giải đáp các thắc mắc cũng như kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

– Đồng Gia là thương hiệu nội thất hàng đầu, được thành lập từ năm 2007 bởi KTS Đồng Minh Hậu.
– Nội thất Đồng Gia không có bất kỳ sự liên quan hay hợp tác với công ty mang tên Ahome.
– Những hình ảnh, Video của Đồng Gia đều là sản phẩm sáng tạo, thuộc sở hữu của Đồng Gia. Các đơn vị như Ahome tự ý chỉnh sửa, ghép logo để đưa lên Website là hành vi phạm pháp luật. Nó không chỉ gây nên sự hiểu nhầm cho nhiều khách hàng mà còn gây tổn hại một cách nghiêm trọng đến uy tín và giá trị thương hiệu đã được tạo dựng và phát triển lâu nay của Nội thất Đồng Gia.

AHOME ĐÃ SỬ DỤNG TRÁI PHÉP HÌNH ẢNH, VIDEO CÔNG TRÌNH, TƯ LIỆU KHÁCH HÀNG CỦA CỦA ĐỒNG GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TRỤC LỢI

Hình ảnh công trình thực tế của Đồng Gia
Hình ảnh Ahome sử dụng lại
Hình ảnh công trình thực tế của Đồng Gia
Hình ảnh Ahome sử dụng lại

Video chương trình KHÔNG GIAN XANH của ĐỒNG GIA đã được Ahome dựng lại để quảng cáo.

Đây là một số hình ảnh họ đã sử dụng trái phép, sao chép mẫu của thương hiệu Đồng Gia, thậm chí sử dụng cả Video đã được cắt ghép để làm tư liệu riêng phục vụ cho việc truyền thông. Trong Video là hình ảnh một nhân sự của “Nội thất Ahome” trong chương trình “Không gian xanh” tuy nhiên đó là thời điểm nhân sự này đang còn công tác tại Đồng Gia ở vị trí thiết kế. Dù đã tách ra hoạt động riêng, song đơn vị này vẫn sử dụng trái phép các tư liệu cho công tác truyền thông, đó chính là hành vi vi phạm bản quyền trí tuệ và đạo đức nghề nghiệp của Đồng Gia.

Là một đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp, Đồng Gia luôn chứng tỏ vị thế của mình thông qua hai nhà máy sản xuất riêng quy mô khép kín, đảm bảo chất lượng tốt, độ tỉ mỉ tinh tế trong mỗi sản phẩm. Đồng Gia không có sự hợp tác với bất cứ đơn vị nào hay với các nhà xưởng nhỏ lẻ trong việc tạo nên hệ thống các sản phẩm nội thất cao cấp của chúng tôi.

HẬU QUẢ LÀ GÌ?

Một số đơn vị nội thất trên thị trường đã đưa ra mức giá “hấp dẫn” đặc biệt đối với những mẫu sản phẩm Copy. Biện pháp kinh doanh không lành mạnh này đã đánh vào tâm lý khách hàng, hình thành nên tâm lý so sánh “khập khiễng” giữa hai dòng sản phẩm “copy” và “chân chính”, tạo ảnh hưởng không tốt đến giá trị thương hiệu Đồng Gia.

Và hậu quả của việc xâm phạm thương hiệu chính là việc tạo nên sự nhầm lẫn trong lựa chọn, khách hàng sẽ không được đảm bảo về quyền lợi, đang và sẽ bị lừa dối về niềm tin, ảnh hưởng đến chất lượng mỗi không gian sống, đây cũng là việc vô tình tiếp tay cho những kẻ làm đồ nhái, xâm phạm thương hiệu Nội thất Đồng Gia.

Sản phẩm thực tế của Đồng Gia

Bị tẩy xóa logo,sử dụng trái phép, quảng cáo tới khách hàng

Sản phẩm khách hàng nhận được

TRĂN TRỞ VỀ ĐẠO ĐỨC LÀM NGHỀ CỦA NHỮNG NGƯỜI MANG DANH “KIẾN TRÚC SƯ”?

Với tư cách là những người KTS chân chính, trách nhiệm, tâm huyết – đại diện cho một đơn vị nội thất hàng đầu trên thị trường, Đồng Gia vững tin rằng khách hàng sẽ là những người thông minh nhất trong lựa chọn của mình; những người sẽ chung tay bảo vệ thương hiệu uy tín và tôn trọng những giá trị chất xám từ sản phẩm Vip cao cấp “có một không hai” mà Đồng Gia sáng tạo nên. 

Đối với tất cả khách hàng của Đồng Gia, chúng tôi luôn có chế độ hậu mãi – bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất khi quý vị cần, đảm bảo tốt nhất về một không gian sống hoàn hảo như những cam kết ban đầu của Đồng Gia với quý vị.

Nguồn: https://gooccho.vn/

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm