KTS Đồng Minh Hậu – mang nội thất gỗ óc chó đến gần hơn với người tiêu dùng

Vị doanh nhân trẻ này cho biết, anh muốn sản xuất ra những sản phẩm mang tầm quốc tế nhưng phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là mức đầu tư của các gia đình cho việc thiết kế không gian sống.

Sự nhạy cảm của vị KTS tài năng

Với sự đam mê cũng như tìm tòi và học hỏi trong lĩnh vực nội thất, anh Hậu nắm bắt được một điều, với mức thu nhập trung bình của người Việt, khó để số đông người tiêu dùng có thể sử dụng các mặt hàng nội thất nhập khẩu. Bài toán đặt ra khi đó chính là làm thế nào để người tiêu dùng vẫn được dùng nội thất hạng sang nhưng vẫn hợp với túi tiền của mình. Đó cũng chính là băn khoăn của anh Hậu trước khi quyết định đi theo con đường sản xuất nội thất cao cấp trong nước từ dòng gỗ óc chó nhập khẩu.

kts-dong-minh-hau (3)Ông Đồng Minh Hậu – TGĐ công ty nội thất Đồng Gia

Lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu sản xuất

Nhờ sự tìm tòi, học hỏi và giao lưu trong một thời gian dài, anh đã có cơ hội trao đổi và hợp tác với một đơn vị cung cấp gỗ chất lượng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Như một cơ duyên để anh đến gần hơn nữa với lĩnh vực này. Tuy những sản phẩm nội thất sản xuất trong nước có giá thành phải chăng nhưng chất lượng ngang bằng với các sản phẩm nhập khẩu đang có mặt trên thị trường, thậm chí còn cuốn hút hơn bởi chúng được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và sở thích của đa số người Việt.

kts-dong-minh-hau (1)Nguồn nguyên liệu chất lượng cao tạo nên những sản phẩm đẳng cấp

Có thể bạn quan tâm: Gỗ óc chó là gì? 

Với lợi thế đó là được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia nước ngoài, anh Hậu cùng các đồng nghiệp của mình luôn luôn cập nhật được sớm nhất những xu hướng thiết kế mới đang được yêu thích trên thế giới. Từ đó, ứng dụng và sáng tạo thêm để mỗi một sản phẩm đều phù hợp với người tiêu dùng cũng như khí hậu của Việt Nam.

Anh chia sẻ, để tạo nên được những sản phẩm sang trọng và đẳng cấp, vật liệu gỗ óc chó của công ty nội thất Đồng Gia đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, lựa chọn gỗ hạng FAS, gỗ loại 1 qua quá trình xử lí, tẩm sấy và kiểm định chất lượng kỹ lưỡng rồi đưa về sản xuất tại Việt Nam. Điều thứ 2 cũng vô cùng quan trọng đó là việc liên kết, chia sẻ và trao đổi với các KTS giàu kinh nghiệm tại các nước phát triển.

kts-dong-minh-hau (2)

Quy trình sản xuất nội thất được tiến hành với đầy đủ các bước theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chuẩn yêu cầu của gia chủ.

Cạnh tranh để phát triển

Đối tượng khách hàng chủ yếu là những gia đình yêu thích vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và muốn sở hữu một không gian sống thời thượng, quý phái. Do đó, mẫu mã các sản phẩm thường xuyên được cập nhật, rất đa dạng và bắt mắt. Điều quan trọng nhất đó là phải làm sao để tạo ra những món đồ phù hợp nhất và thể hiện rõ nét cá tính gia chủ.

kts-dong-minh-hau (4)

Sản phẩm nội thất gỗ óc chó Đồng Gia luôn mang một chất riêng, khác biệt và đẳng cấp

Xem thêm: Hình ảnh thực tế siêu biệt thự gỗ óc chó tại Vinhomes Riverside

Khi được hỏi về sự cạnh tranh trên thị trường Việt trước thực trạng rất nhiều đơn vị lấn sân để phát triển dòng gỗ óc chó, thậm chí “nhái” cả mẫu mã của Đồng Gia, anh Hậu chia sẻ, sự cạnh tranh trên thị trường là điều thiết yếu, không thể thiếu được ở mỗi mảng kinh doanh. Về vấn đề nhái mẫu mã theo anh cũng không thực sự đáng lo ngại bở lẽ chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đối với khách hàng mới là điều quan trọng. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu sẽ là yếu tố để các đơn vị nội thất cao cấp uy tín như Đồng Gia ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn về bản thân.

Ngoài yếu tố kinh nghiệm, đầu tư nguyên liệu thì việc học tập cũng như nghiêm cứu thị trường đối với anh Hậu là vô cùng quan trọng. Anh luôn chia sẻ với các cộng sự của mình về niềm tin của khách hàng, cái tâm và sự nhạy cảm của một vị KTS trong nghề, đó là một trong những yếu tố để mang thương hiệu gỗ óc chó đến gần hơn với khách hàng.

Nguồn: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm