Giải pháp thiết kế nội thất chung cư 75m2 tuyệt vời nhất

Gia đình tôi vừa mua được một căn hộ chung cư nhỏ, diện tích 75m2. Chúng tôi chưa biết nên thiết kế căn hộ sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cho cả gia đình gồm 3 người. Rất mong các KTS của Đồng Gia gợi ý và thiết kế giúp chúng tôi.

Lời giải đáp của KTS Đồng Gia:

Căn hộ chung cư thường được xây dựng theo một khuôn mẫu nhất định mà chủ đầu tư đã đưa ra. Các không gian dường như đã định sẵn, chỉ có thể thay đổi không gian hoặc điều chỉnh vị trí phòng đơn giản mà không thể hoàn toàn thay đổi mới và xây theo ý thích.

Qua quá trình khảo sát hiện trang, đo đạc diện tích dầm chính, dầm phụ, cột trụ trong nhà, các KTS của Đồng Gia xin đề xuất với anh chị một số phương án thiết kế nội thất chung cư 75m2 này như sau:

Không xây thêm tường để ngăn cách các không gian chính như phòng khách với phòng bếp, phòng ăn. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng tới vách ngăn bằng kính, có rèm che để tạo sự thân thiện và mở rộng không gian cho căn phòng. Các phòng khi đó vừa có không gian riêng mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

thiet-ke-chung-cu-75m2

thiet-ke-chung-cu-75m2-2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại,sang trọng

Đối với không gian phòng ngủ master vì diện tích căn phòng cũng không thực sự lớn nên hãy tận dụng tối đa những ô cửa kính cỡ lớn, thay vì những ô cửa sổ lửng cỡ nhỏ để tạo độ rộng và độ thoáng cần thiết cho căn phòng. Đồng thời sử dụng tủ quần áo âm tường màu sáng để tiết kiệm tối đa diện tích.

thiet-ke-chung-cu-75m2-3

thiet-ke-chung-cu-75m2-4

Không gian phòng ngủ Master cực thoáng đãng

Còn không gian phòng ngủ của nhóc tì, anh chị có thể sử dụng nội thất dạng treo tường để vừa thuận tiện cho giao thông đi lại, vừa tận dụng được diện tích căn phòng mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng: nghỉ ngơi, vui chơi và học tập cho bé.

thiet-ke-chung-cu-75m2-5

thiet-ke-chung-cu-75m2-6

Hi vọng rằng với phương án thiết kế nội thất chung cư 75m2 mà các KTS Đồng Gia đưa ra có thể giúp anh chị có thêm những gợi ý thiết kế tuyệt vời cho căn hộ nhỏ xinh của mình.

Nếu anh chị ưng ý với mẫu thiết kế này của chúng tôi, hãy hợp tác với Đồng Gia để biến thiết kế này thành hiện thực.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 90M2 ĐẸP HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 80M2 ẤN TƯỢNG

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm