Ecosunday nơi chắp cánh những ước mơ

Không chỉ là nơi trao đổi, buôn bán hàng hóa của cư dân, các cửa kinh doanh chuyên nghiệp, Ecosunday còn mang đến cơ hội cho các bé phát triển tính tự lập thông qua các gian hàng bán đồ chơi cũ, đồ handmade đơn giản.Với mục đích mang đến không gian vui chơi, sáng tạo tốt nhất cho các bé từ đó có thể chắp cánh cho những ước mơ của các bé đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để các bé phát triển khả năng của mình.

Không trang trí quá bắt mắt, không cần standee hay banner quảng cáo sản phẩm, chỉ vỏn vẹn 2 chiếc bàn cùng dòng chữ “Gian hàng truyện tranh ủng hộ đồng bào miền Trung” đơn giản, nhưng gian hàng bán truyện cũ, đồ chơi cũ của 2 chị em bé Lê Thu Trà – học sinh PT Đoàn Thị Điểm Ecopark thu hút rất đông sự chú ý và ủng hộ của khách tham quan. Bộ truyện Conan được mua bằng tiền ăn sáng, từng được Trà nâng niu, cất trong tủ như kho báu, hay chú gấu bông còn rất mới em vừa được thưởng nhân dịp đạt học sinh giỏi đều đã tìm được cho mình những người bạn mới. Tưởng 2 chị em sẽ buồn vì không còn đồ chơi, nào ngờ Trà rất hào hứng kể: “ Cháu xem trên tivi thấy có nhiều bạn không được đi học, nhà rất nghèo, cháu rất muốn giúp đỡ các bạn, nên cháu quyết định bán “kho báu” của mình. Cháu đã bán được rất nhiều rồi, hình như cháu có năng khiếu kinh doanh giống bố” (cười).

cho phien ecopark

Những gian hàng rất đơn giản nhưng mang ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm của các trẻ.

Ngoài hệ thống không gian được xây dựng với một màu xanh trải dài , Ecopark luôn chú trọng vào phát triển yếu tố con người, đặc biệt là trẻ em. Xây dựng mô hình chợ phiên Ecosunday, với một góc dành riêng cho các gian hàng của chính các em nhỏ, các gian hàng luôn thể hiện được suy nghĩ mong muốn, mơ ước sau này của các em, đồng thời chứa đựng sự sáng tạo, trong sáng của các em nhỏ. Từ đó các bậc cha mẹ có thể tạo những điều kiện tốt nhất để nâng ước mơ của các bé thành hiện thực.

cho phien ecopark

Một gian hàng tô tượng được rất đông các em bé yêu thích.

Ngoài ra, Ecosunday còn là nơi các cư dân Ecopark cũng như các vị khách về đây để tìm lại những giây phút bình yên, được nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình.Với các mặt hàng mang đậm bóng dáng quê hương .

cho phien ecopark

cho phien ecopark

cho phien ecopark

cho phien ecopark

Các sản phẩm được bán tại đây luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

cho phien ecopark

cho phien ecopark

cho phien ecopark

cho phien ecopark

cho phien ecopark

Những giây phút gia đình quây quần bên nhau vê những giá trị tuyền thống quê hương luôn đem lại những cảm xúc rất riêng và lưu lại những ấn tượng khó phai trong mỗi người.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm