Đồng Gia – Những “tác phẩm” thay đổi tư duy thẩm mỹ dành cho khách hàng

Nhiều năm nhìn lại một hành trình dài, câu hỏi mà rất nhiều thương hiệu lớn tự đặt ra cho chính họ có lẽ là: “Thành tựu lớn nhất sau bao nỗ lực là gì? Hơn cả những giải thưởng danh giá, quyền lực hay lợi nhuận, thành tựu khiến người KTS tự hào nhất có lẽ chính là những cống hiến của họ có thể làm thay đổi cuộc đời và tư duy thẩm mỹ của hàng triệu khách hàng?

Bản lĩnh của người làm nghề và cách họ làm nên “kỳ tích”

Thách thức của những người làm công việc sáng tạo chính là sự mới lạ. Hôm nay quý vị bắt gặp một “kiệt tác” ở đây, thì ngày mai cả thế giới đã biết đến chúng, người KTS trở nên bình đẳng về mặt kiến thức với chính khách hàng của mình.

Bởi vậy chính họ phải tìm con đường tư duy cho những thứ quen thuộc thông qua lăng kính của một người KTS bản lĩnh, đưa hình ảnh nội thất và kiến trúc của nước Việt trở nên đẹp đẽ, khác lạ, thay đổi tư duy khách hàng.

KTS. Đồng Minh Hậu

KTS Đồng Minh Hậu – Tổng giám đốc của công ty Nội thất Đồng Gia, thương hiệu  số một về nội thất gỗ óc chó đã từng nói: “Nếu bạn sợ hãi trong sáng tạo, bạn chỉ muốn tìm đến những vùng an toàn – không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành người cũ kỹ và lạc hậu”.

Bởi thế, Đồng Gia đã đi bằng đôi chân của chính mình, bằng tinh thần đoàn kết và nỗ lực để gửi gắm trong những sản phẩm “độc và chất”. Xóa bỏ hoàn toàn tư duy xưa cũ theo lối mòn trong nội thất, thay đổi diện mạo từng ngày cho nội thất Việt thông qua những “tác phẩm” trường tồn với thời gian.

Biến nội thất trở thành những “tác phẩm” thực thụ

Điều quan trọng nhất khi những sản phẩm nội thất của người KTS được sáng tạo, thì điều làm nên sự nhận diện cho một thương hiệu lớn trên thị trường chính là nền tảng về văn hóa và phong cách riêng của người Việt.

Bởi vậy trong mỗi không gian sống đều là sự hóa thân của sự cập nhật xu hướng mới mẻ từ phương tây, nhưng không quên tôn lên vẻ đẹp của những đường nét khéo léo từ bàn tay Handmade của những người nghệ nhân.

Siêu phẩm thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay của Đồng Gia

Mỗi lần Đồng Gia chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới, người ta lại mong chờ những điều mới lạ… Chúng tôi đã làm việc với tâm huyết, tôn trọng những nguyện vọng của khách hàng và áp dụng phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng từng chi tiết nhỏ tinh tế để làm nên tổng thể nội thất hoàn hảo, mới lạ và xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng.

Một số mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của Đồng Gia

  • Không gian biệt thự tại Gamuda Garden

  • Không gian biệt thự song lập SL05 Vinhomes Green Bay

Mời quý vị chiêm ngưỡng một số công trình thiết kế nội thất tổng thể mà Đồng Gia đã thực hiện trên đây để có thể hiểu được những giá trị nghệ thuật mà chúng tôi hướng tới.

Những sáng tạo mới dành cho không gian nội thất làm thay đổi tư duy thẩm mỹ của quý khách thực sự sẽ là những giá trị cốt lõi để đưa khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm thực sự “độc”, “chất”, đón đầu xu hướng mà Đồng Gia tạo nên.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm