Nội Thất Đồng Gia vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”

Sau những cố gắng không mệt mỏi, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia đã một lần nữa khẳng định giá trị của mình khi trở thành 1 trong 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015”. Lễ trao tặng danh hiệu đã diễn ra vào ngày 31/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng Hội Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu có những hoạt động, đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực và được người tiêu dùng tin tưởng.

top-thuong-hieu (2)Top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2015

Trước đó, vào năm 2014, Đồng Gia đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp trao tặng danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững”. Việc nhận được danh hiệu trong sự kiện lần này tiếp tục là sự khẳng định mạnh mẽ về vị trí cũng như tầm vóc của Đồng Gia trên thị trường nói chung và trong lĩnh vực nội thất nói riêng.

top-thuong-hieu (3)

Để nằm trong Top 10 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015”, doanh nghiệp buộc phải sở hữu các đặc điểm vượt trội như: công nghệ hiện đại, năng lực cạnh tranh, ý tưởng sáng tạo, mức độ lan tỏa,… Vì vậy, chương trình đã có những nghiên cứu kỹ càng trong một thời gian nhất định nhằm tìm ra những thương hiệu xứng đáng nhất có mặt tại sự kiện.

Với gần 10 năm hoạt động, Đồng Gia đã có nhiều bước đột phá táo bạo trong lĩnh vực nội thất, đóng góp không nhỏ cho thị trường kinh doanh và người tiêu dùng. Có thể kể đến một số thành tựu như: Đơn vị đầu tiên áp dụng gỗ óc chó vào không gian nội thất Việt, Doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội ra mắt hệ thống showroom chuyên về nội thất gỗ óc chó và được coi là thương hiệu đảm bảo cho sự đẳng cấp, chất lượng của nội thất,…

Phát biểu trước báo chí, Ông Đồng Minh Hậu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia – chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng của tập thể đội ngũ nhân sự trong công ty mà còn phải kể đến sự đồng hành, tin tưởng từ quý khách hàng. Chính khách hàng mới là yếu tố quyết định tạo nên sự tồn tại vững mạnh của Đồng Gia. Vì vậy, thay mặt toàn thể công ty, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực nội thất để đem lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, không phụ tấm lòng của những người đã luôn quan tâm, ủng hộ Đồng Gia suốt thời gian qua”.

top-thuong-hieu (1)Ông Đồng Minh Hậu chia sẻ trước báo chí

Chương trình là một “sân chơi” bổ ích góp phần giúp không ít doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh, tạo một thị trường kinh doanh “sạch” và mang tính trách nhiệm và đề cao vai trò của người tiêu dùng hơn nữa. Sự kiện cũng giúp người tiêu dùng biết đến nhiều thương hiệu tin cậy nhằm hạn chế tối đa các vấn nạn hàng giả hàng nhái, dịch vụ kém chất lượng.

Hiện tại, Đồng Gia đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt 2 thương hiệu mới là DGOFFICE chuyên về nội thất văn phòng và DGVIP với những ý tưởng cực độc đáo, mới lạ trong không gian nội thất hiện đại hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng, đáng nhớ cho quý khách hàng.

Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những bước tiến đột phá tiếp theo của Đồng Gia trong thời gian tới!

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm