ĐỒNG GIA DÀNH RIÊNG MÓN QUÀ LỚN CHO CƯ DÂN MANDARIN GARDEN

Bạn là cư dân tại chung cư Mandarin Garden?

Bạn đang sở hữu căn hộ tại nơi này?

Bạn muốn căn hộ của mình trở thành ngôi nhà sang trọng và tiện nghi nhất với hệ thống nội thất gỗ cao cấp?

Bạn yêu nội thất gỗ óc chó và muốn sở hữu chúng với cho phí phải chăng từ một công ty uy tín nhất?

Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí ngay bây giờ với chương trình khuyến mãi của Đồng Gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn hộ còn hơn mình mong muốn. Cơ hội dành cho tất cả những ai là cư dân tại Mandarin Garden! Hãy biết nắm bắt cơ hội hiếm có này ngay bây giờ!

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu – phân phối gỗ Óc chó tại miền Bắc và là công ty duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để ký kết hợp tác với công ty American Hardwood., Đồng Gia hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho những dự án cao cấp, trong đó có khu chung cư cao cấp Mandarin Garden.

phongkhach1

 

Tư vấn , thiết kế nội thất Mandarin Garden ấn tượng, hiện đại, sang trọng – Đồng Gia

Có vị trí đắc đạo gần ngay Mandarin Garden, Đồng Gia luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và sẵn sàng đưa khách hàng đến khảo sát trực tiếp tại những căn hộ là dự án mà Đồng Gia đã thực hiện hoàn hảo. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu sản phẩm tại một trong những showroom của Đồng Gia tại Số 34-Nguyễn Thị Định.

Bạn đang ở ngay Mandarin Garden? Có nghĩa bạn đang rất gần Đồng Gia và bạn sẽ là một trong số những người sẽ nhận được món quà lớn từ chúng tôi. Hãy tưởng tượng bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ như mơ với hệ thống gỗ Óc chó cao cấp được thiết kế – thi công hoàn toàn bởi Đồng Gia với chi phí rẻ không ngờ!

banner go oc cho

Món quà dành cho cư dân Mandarin Garden chính là chương trình khuyến mãi đặc biệt duy nhất cho tháng 6 này:

– Giảm  ngay 50% giá trị thiết kế cho 50 khách hàng đầu tiên.

– Giảm ngay 10 giá trị thi công tổng thể cho 50 khách hàng đầu tiên!

– Tặng ngay nhiều phần quá hấp dẫn khác.

– Đặc biệt, tất cả Khách hàng đều nhận được dịch vụ bảo hành – bảo trì vĩnh viễn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Đồng Gia.

Số lượng có hạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số 0962.588.866  để trở thành 50 khách hàng đầu tiên nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất của Đồng Gia dành riêng cho cư dân Mandarin.

Xem ngay dự án THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm