Đơn vị nào chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp?

Cùng với nhịp sống đô thị hiện đại, nhu cầu mua chung cư của mọi người cũng theo đó tăng cao. Mọi người bắt đầu đi tìm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Nhưng giữa một biển thông tin với những lời quảng cáo hoa mỹ, khó có thể biết ai là người bạn nên hợp tác.

Xem ngay : Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Untitled

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời tuyệt vời nhất. Cùng đánh giá các công ty qua những tiêu chí sau:

Số năm kinh nghiệm trong nghề

Chắc chắn một điều rằng, những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ có những kinh nghiệm thiết kế nội thất vô cùng phong phú, phong cách thiết kế đa dạng. Có như vậy họ mới có thể tồn tại và phát triển qua hàng chục năm đúng không?

Số lượng công trình đã thiết kế

Một điều chắc chắn rằng đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ phải nắm trong tay số lượng khủng các căn hộ chung cư mà họ đã thi công. Đây cũng là một cơ sở để bạn đánh giá, nhận định họ có chuyên nghiệp hay không. Nếu họ không chuyên nghiệp thì không có lí do gì họ lại được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm công việc thiết kế nội thất tới như vậy.

Số lượng kiến trúc sư và kỹ thuật viên

Một công ty càng có nhiều nhân viên, chứng tỏ họ rất mạnh và cực kỳ phát triển. Và với các đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư cũng vậy. Một công ty nắm trong tay từ 5 – 7 kiến trúc sư chứng tỏ công ty ấy có rất nhiều dự án thiết kế nên mới cần tới đội ngũ kiến trúc sư đông đảo tới vậy.

Từ 3 tiêu chí đánh giá trên công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đồng Gia xứng đáng là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đáng để bạn “chọn mặt gửi nhà”. Tại sao ư?

Thứ nhất, Đồng Gia là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư có tới gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với bất cứ loại căn hộ nào các kiến trúc sư tài ba của Đồng Gia cũng đưa ra cho bạn cách xử trí khôn ngoan nhất, hợp lý nhất.

phong-khach-1

Thứ hai, Đồng Gia có số lượng công trình đã thiết kế và thi công cực kì lớn với hơn 500 công trình lớn nhỏ khác nhau ở mọi chung cư từ Royal City, Times City, Hyundai Hillstate tới Thăng Long Number One… và được khách hàng đánh giá cực kỳ cao.

phong khach chung cu dolphin 1Thiết kế nội thất căn hộ Golden Land – Hiện đại, sang trọng

Thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-chung-cư-Hyundai-Hillstate-loại-G-168-m2-anh-Hải-3

Thiết kế nội thất chung cư Hyundai Hillstate

noi-that-phong-an-3

Thiết kế nội thất chung cư Royal City

Thứ ba, Đồng Gia sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên đông đảo, tất cả đều tốt nghiệp những đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa, các kiến trúc sư làm việc với cái tâm rất lớn, tâm huyết với nghề, tâm huyết trong từng đường nét thiết kế để mang tới cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên đông đảo và chuyên nghiệp

Chính vì những lí do đó, Đồng Gia là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín với mọi khách hàng.

Chị Vân Anh (Royal City) chia sẻ: “Tôi rất ưng ý với thiết kế nội thất mà Đồng Gia đã tạo dựng cho căn hộ của gia đình tôi, căn hộ rất thoáng, không bị bí bách, không gian phòng ngủ của các thành viên rất đẹp và phù hợp với sở thích của từng cá nhân”.

Bằng sự tận tâm, tận tụy của mình, Đồng Gia đã được Hiệp hội khách hàng bình chọn là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp, đối tác tin cậy với mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm