Điều cần biết về biệt thự Hoa Anh Đào

Khu Biệt thự Vinhomes RiversideHoa Anh Đào được qui hoạch ở vị trí đắc địa nhất, thiết kế sau khi các khu khác đã đi vào vận hành.Vị trí khu biệt thự Anh Đào nằm trên trục đường chính 81m, với thiết kế nhằm tối ưu những điểm mạnh của dự án và lược bớt những khuyết điểm của các biệt thự Hoa Sữa 1,2,3.

BT_18_mini

Biệt thự  Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự có cầu thang đi lên, kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước. Tổng số lượng khu Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau. Trong khu có 04 khu chơi trẻ em và công viên.Vì thiết kế diện tích nhỏ cũng chiếm số lượng khoảng 35% nên sẽ kỳ vọng phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng và với lợi thế nằm trên trục đường lớn, gần các vị trí trung tâm như Vincom Center, Sân Tenis, Trường học, Vườn BBQ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline :0964.66.8888 về nhu cầu của bạn về diện tích, hướng, vị trí chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất gửi đến bạn và gia đình.

XEM THÊM:  Những điều cần biết về biệt thự Hoa Anh Đào

Biệt thự Vinhomes RiversideHoa Anh Đào 2

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm