Điểm mặt những phòng khách “hot” nhất Mandarin Garden

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chủ nhân của các căn nhà thường bỏ rất nhiều công sức để bài trí phòng khách của mình. Đối với họ, nơi tiếp đón khách phải tạo được ấn tượng tốt cho những người đến chơi, dù là lần đầu hay các lần sau đó.
Dưới đây chính là những mẫu thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden có phòng khách “hot” nhất mà Đồng Gia giới thiệu với các bạn.
Đậm chất hoàng gia, quý tộc chính là không gian phòng khách Đồng Gia đã thiết kế cho gia đình anh Khanh. Mọi chi tiết đều được chú trọng và thiết kế tinh xảo nhất.
phong-khach-mandarin-01
Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden mộc mạc và giản dị với phòng khách trang nhã và đậm nét truyền thống.
phong-khach-mandarin-02Không gian phòng khách lịch lãm và trang nhã nhất với nội thất tông màu chocolate sẫm.
phong-khach-mandarin-03Màu trắng tinh khiết tổng hòa của màu trần, màu nội thất.

phong-khach-mandarin-04Truyền thống và hiện đại là sự kết hợp không bao giờ lỗi “mốt” trong thiết kế nội thất. Khu ban thờ được bài trí gọn gàng mà vẫn linh thiêng ở cạnh khu tiếp khách.
phong-khach-mandarin-05Phòng khách sang trọng nhưng cực kỳ gần gũi và thoáng đãng với 2 gam màu đối lập đen – trắng.
phong-khach-mandarin-06Phòng khách ấm cúng đậm chất Á Đông từ chất liệu sofa tới màu sắc trang trí.
Chung cư Mandarin Garden đã và đang thu hút nhiều người quan tâm,đặc biệt là những người có nhu cầu mua căn hộ để sống. Và theo đó, nhu cầu thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden cũng tăng lên. Đồng Gia vinh dự là đơn vị đã thiết kế nội thất cho hàng chục căn hộ tại nơi đây. Chính vì vậy, hãy hợp tác với chúng tôi để có không gian sống tuyệt vời nhất.

Theo nguồn từ: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm