Đi tìm “Gu” Nội thất riêng dành cho những khách hàng đẳng cấp

Khi những khách hàng đẳng cấp đi tìm nội thất cho tổ ấm của mình chắc chắn tiêu chí đẹp và sang thôi chưa bao giờ là đủ. Họ luôn hướng đến không gian với những món đồ nội thất độc đáo và cách bài trí có “gu” riêng.

NỘI THẤT NHÀ CÓ GU?

Trong lĩnh vực nội thất, mỗi người trong chúng ta cũng có những gu khác nhau. Có người chuộng sự đơn giản, nhẹ nhàng. Cũng có gia chủ muốn mọi thứ phải lộng lẫy, hoành tráng. Nhờ vào gu thẩm mỹ khác nhau của các vị gia chủ mà chúng ta có vô vàn sắc màu khác nhau trên bức tranh nội thất rộng lớn.

gu-noi-that-rieng-cho-nhung-khach-hang-dang-cap (6)

Đời sống người Việt ngày càng tốt hơn và đòi hỏi ngày một cao hơn với các sản phẩm nội thất buộc các doanh nghiệp phải đầu tư, sáng tạo nhiều hơn để có thể tạo được các sản phẩm đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đây là sự thay đổi tự nhiên mà các doanh nghiệp sản xuất nội thất cũng phải thích ứng để đáp ứng và định hướng thị trường.

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ RIÊNG

Gu thẩm mỹ là thứ mà ta không thể mua được bằng tiền. Ngôi nhà nếu thiếu đi nội thất có gu riêng dù cho đầu tư lớn đến đâu cũng sẽ luôn cảm thấy vô vị, nhàm chán. Chính vì vậy, để có được không gian nội thất “chuẩn gu”, dành riêng cho gia chủ đòi hỏi các KTS phải dành thời gian tìm hiểu từ thẩm mỹ đến phong cách sống của từng khách hàng, từ đó đưa ra những phương án thiết kế. Có thể nói đó chính là một trong những khâu quan trọng nhất để tạo nên những thiết kế nội thất hoàn hảo.

gu-noi-that-rieng-cho-nhung-khach-hang-dang-cap (3)

Sáng tạo là yếu tố quyết định để doanh nghiệp có thể khẳng định với khách hàng rằng mình sẽ trở thành nơi họ tìm ra phong cách riêng, mang đến chất lượng trải nghiệm hoàn hảo về phong cách sống. Xoay quanh sự vận động của quá trình sáng tạo để làm nên vẻ khác biệt cho mỗi không gian. Đó cũng là những mảnh ghép đầy màu sắc và thú vị tạo nên bản sắc riêng cho Đồng Gia.

KHẲNG ĐỊNH GU THẨM MỸ RIÊNG VỚI NỘI THẤT BESPOKE

BST nội thất DG Bespoke của Đồng Gia sẽ làm thỏa mãn đối tượng khách hàng có gu thẩm mỹ mạnh mẽ, yêu thích những vẻ đẹp ấn tượng nhưng vẫn không bỏ qua những chi tiết trang trí nhỏ và tinh tế. DG Bespoke hướng đến những khách hàng thực sự yêu thích cái đẹp, đam mê và nói dễ hiểu nhất đó là khách hạng sang, “chịu chơi”, muốn thể hiện rõ nét dấu ấn cá nhân và gu thẩm mỹ riêng trong chính không gian sống của mình.

gu-noi-that-rieng-cho-nhung-khach-hang-dang-cap (2)

Hoàn toàn tôn trọng những mong muốn của gia chủ để rồi kết hợp một cách khéo léo bản sắc thương hiệu và những gì chọn lọc nhất cho mỗi công trình. Những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ và sở thích riêng của gia chủ. Với xu hướng cá nhân hóa, trí tưởng tượng của gia chủ được hiện thực hóa và mong muốn được thỏa mãn trong những chi tiết tinh tế nhằm khẳng định dấu ấn riêng trong từng thiết kế mang đến một không gian sống hoàn hảo dành riêng cho gia chủ.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, tinh tế và khác biệt thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của mỗi gia chủ. Đó cũng chính là tôn chỉ hành động trong quá trình phát triển của Đồng Gia.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm