Đẳng cấp chiếc Phantom chính hãng đầu tiên ở Việt Nam

Chiếc xe siêu sang chính hãng đầu tiên đặt hàng từ Anh vẫn được chủ nhân bảo quản cẩn thận, dù ít khi sử dụng tới.

go-oc-cho-1

Chiếc xe Phantom đầu tiên của Việt Nam

Chiếc Phantom chính hãng đầu tiên được đặt hàng tại nhà máy Goodwood (Anh) và đưa về cảng hàng không Tân Sơn Nhất vào đầu tháng 1/2008. Sau đó, xe được hai chuyên gia Rolls-Royce từ Anh sang lắp đặt một số chi tiết và cài đặt hệ thống điện, hệ thống điều khiển.

Chia sẻ với VnExpress , chủ nhân chiếc xe, bà Dương Thị Bạch Diệp cho biết: “Cứ mỗi khi đề cập đến tôi điều gì mọi người lại nói đến chiếc Rolls-Royce, biển số 77L – 7777. Tôi đọc nhiều bài báo nói về chiếc xe. Họ chỉ trích và không tiếc lời biến thành bóng ma trong cuộc đời tôi. Nhưng thực tế chiếc xe này chúng tôi xem như thành viên trong gia đình”, bà Diệp thổ lộ. Bà tiết lộ đây là món quà do các con mua tặng.

Số tiền mua xe là của cá nhân gia đình chuyển qua Công ty Diệp Bạch Dương tại Ngân hàng UOB, hoàn toàn công ty không vay ngân hàng. Theo bà Diệp, chiếc xe về tới Việt Nam trị giá khoảng hơn 1,3 triệu USD bao gồm giá tiền xe 496.360 USD, thuế nhập khẩu và thuế trước bạ 882.092 USD, phí vận chuyển 10.000 USD. Về chiếc bảng số xe, nữ đại gia gốc Bình Định này cho biết thêm, thời điểm đó Bình Định bắt đầu ra biển số 77L, ngày đó không bốc thăm. Bà được xem bảng kê các biển số xe, và lựa biển số này.

Khác với tất cả những xe từng nhập về Việt Nam, chiếc Phantom này là phiên bản EWB (Extended Wheelbase) có thân xe dài 6.080 mm so với chiều dài thông thường ở mức 5.834 mm. Hai cánh cửa mở ra hai hướng kiểu đặc trưng của Rolls-Royce. Màn hình 12 inch gắn trên trần. Phần táp-lô phía trước ghế phụ gắn tên bà Dương Thị Bạch Diệp. Nội thất màu xanh, các chi tiết gỗ được làm từ Gỗ Óc Chó (Walnut) theo tiêu chuẩn của Rolls-Royce nhập từ California (Mỹ).

go-oc-cho-2

Tấm ốp gỗ óc chó trước mặt người ngồi bên sau khi nhập về Việt Nam mới được gắn tên bà Diệp
Một điều đặc biệt ở chiếc Phantom này đó chính là ở tấm ốp gỗ óc chó trước mặt người ngồi bên sau khi được nhập về Việt Nam nó đã được khắc tên chủ nhân lên đó.

Ghế bọc da bò thật còn thảm để chân là da gấu. Hàng ghế sau, nơi Rolls-Royce tập trung những tiện ích tối tân nhất gồm tủ đựng rượu, ly (đi kèm xe), bộ điều khiển điều hòa, âm thanh. Khi cần, phần dưới ghế sẽ nhô ra ngoài để hành khách đặt chân. Phía sau hàng ghế trước là nơi gắn bàn làm việc.

Bà Diệp dự định năm 2015 sẽ tìm một đơn vị tin tưởng để đấu giá chiếc xe này làm từ thiện.

Chiếc Phantom này của bà Diệp đẹp hoàn hảo từ thương hiệu xe tới các vật liệu nội thất bên trong, đặc biệt là tấm ốp gỗ óc chó cao cấp. Dòng gỗ tự nhiên cao cấp này hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất sang trọng trong đó công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Đồng Gia là đơn vị tiêu biểu cung cấp dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

noi-that-nha-bep-2

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm nội thất cho không gian sống của mình, hãy hợp tác với Đồng Gia để có được những sản phẩm nội thất tuyệt vời nhất.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng).

Website: https://www.gooccho.vn

Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm