Câu chuyện chinh phục những “khách hàng khó tính” của Đồng Gia

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó cao cấp, Đồng Gia đã có được vị thế, sự gắn bó và thấu hiểu đáng kể với khách hàng. Theo đó, để chinh phục được những khách hà­­ng khó tính này, đặc biệt là ở phân khúc sản phẩm nội thất cao cấp là điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi chúng tôi phải có sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo, đổi mới để có thể “đi vào lòng người”.

cau-chuyen-chinh-phuc-khach-hang-cua-dong-gia (2)

Khách hàng của Đồng Gia đều là những người cực kỳ cầu toàn vì họ hiểu giá trị sống của họ cần được đặt lên hàng đầu. Họ âm thầm, kín đáo và không thích chơi nổi. Hầu hết đều thành công bằng chính sự cố gắng và nỗ lực lao động của mình, nên họ đòi hỏi các sản phẩm phải đáp ứng được niềm tin về chất lượng. Chính vì vậy, Đồng Gia luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trao cho khách hàng tình yêu sản phẩm, từ đó, họ sẽ mong muốn mang sản phẩm về ngôi nhà của mình.

cau-chuyen-chinh-phuc-khach-hang-cua-dong-gia (3)

Mỗi khách hàng đến với Đồng Gia đều mang theo một câu chuyện, một hành trình đáng nhớ của đội ngũ Đồng Gia. Tìm đến với Đồng Gia tức là họ đang quan tâm và cần sự tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên không giống như những văn phòng nội thất khác, các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng cho khách hàng thì chúng tôi lại tập trung lắng nghe ý tưởng của khách hàng trước. Thay vì giới thiệu những bản thiết kế quen thuộc, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng của mình một sự thân thiết, phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Tuy nhiên, không phải mọi ý tưởng đều được hiện thực hóa ngay từ bước đầu, chúng tôi và khách hàng sẽ phải thảo luận cùng nhau, chỉnh sửa rồi lên phương án cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

cau-chuyen-chinh-phuc-khach-hang-cua-dong-gia (1)

Những thiết kế nội thất phải hòa quyện với kiến trúc tổng thể góp phần phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho mỗi không gian sống. Bằng sự linh hoạt trong thiết kế, dựa trên những thấu cảm về nhu cầu và tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm nội thất đẳng cấp và thời thượng mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của các vị gia chủ.

Chúng tôi không chỉ mang những trào lưu mới và không gian sống đẳng cấp thực thụ, nơi hội tụ những giá trị tinh tế và sang trọng của phong cách nội thất hiện đại nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi và thân thiện phản ánh tinh thần hiếu khách của gia chủ.

cau-chuyen-chinh-phuc-khach-hang-cua-dong-gia (4)

Đồng Gia luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, sáng tạo, tinh tế và khác biệt. Đó cũng chính là tôn chỉ hành động trong quá trình phát triển và cũng là điều làm nên thành công của Đồng Gia ngày hôm nay.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm