Bí quyết chọn nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Sống trong những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, không gian riêng của bạn cũng theo đó bị bó hẹp hơn. Vậy  chọn nội thất cho phòng ngủ nhỏ như thế nào cho phù hợp nhất để khắc phục nhược điểm kia?
Hãy tham khảo những bí quyết chọn nội thất cho phòng ngủ nhỏ mà Đồng Gia mách bạn để có một không gian riêng rộng và thoáng hơn so với diện tích thực.

* Chọn giường có kích thước vừa phải

Nội thất đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi chọn nội thất phòng ngủ nhỏ đó chính là chiếc giường. Giường luôn là tâm điểm của mọi phòng ngủ. Và đây cũng là vật dụng chiếm nhiều diện tích của căn phòng nhất. Vì không gian phòng ngủ của bạn không phù hợp để đặt một chiếc giường có kích thước lớn, hãy chọn một chiếc giường có kích thước vừa phải những vẫn phải đảm bảo sự thoải mái của bạn khi nằm trên đó. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được một diện tích đáng kể làm lối giao thông cho căn phòng.

NGU CON 01

Việc bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ luôn đề cao tính tiện nghi, khoa học

* Chọn tủ quần áo âm tường

Bạn đã nghe thấy tủ quần áo âm tường chưa? Với loại tủ này, bạn có thể ẩn chúng vào bên trong tường của phòng ngủ, chúng không hề tiêu tốn một mét vuông diện dích nào trong không gian nội thất phòng ngủ của bạn cả. Hơn nữa bạn vẫn có thể treo những bộ quần áo của mình vào như những chiếc tủ bình thường mà bạn vẫn thấy.

3

Những chiếc tủ quần áo “ẩn mình” trong những vách ngăn vô cùng kín đáo

* Chọn nội thất đa năng

Nội thất đa năng là món đồ nội thất phòng ngủ nhỏ mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao lại gọi chúng là nội thất đa năng? Đơn giản là chúng tích hợp nhiều chức năng ngay trên một sản phẩm.

4

Những món đồ nội thất đa năng đang được mọi người ưa chuộng sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp

* Chọn rèm cửa sáng màu

Chọn những vật trang trí mang tông màu sáng, đặc biệt là rèm cửa sẽ góp phần mở rộng không gian cho căn phòng. Căn phòng của bạn sẽ “ăn gian” được một diện tích khá lớn với cách trang trí này.

ngucon1

Những chiếc rèm cửa trắng, sáng màu tạo không gian mở cho căn phòng của bạn.

Hi vọng rằng với những bí quyết trên mà Đồng Gia mách bạn, bạn có thể bài trí và lựa chọn nội thất cho phòng ngủ nhỏ của mình thêm sinh động, thu hút và đặc biệt tạo cảm giác rộng hơn khi bước vào không gian này.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Theo nguồn từ: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm