6 cách thiết kế phòng khách chung cư đẹp cực đơn giản

Đa phần các căn hộ chung cư đều có diện tích nhỏ hẹp trên dưới 100m2, chính vì vậy không gian phòng khách cũng có diện tích hạn chế. Làm thế nào để thiết kế phòng khách chung cư đẹp trên diện tích nhỏ ấy không? Chắc chắn là có rồi, cùng xem các giải pháp đó là gì nhé!

1.  Tạo cảm giác rộng rãi với bàn ghế chân nhỏ

Những bộ sofa có chân nhỏ luôn được ưu tiên tạo nên những thiết kế phòng khách chung cư đẹp trong căn hộ nhỏ bởi sự nhỏ gọn, thanh thoát và khả năng “nới rộng” không gian đáng nể của chúng.

phong-khach-mandarin-06

2. Tận dụng tường làm giá để đồ

2

Cách thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ đó chính là tận dụng tối đa không gian để đồ bằng một chiếc giá nhỏ. Bằng cách này, mọi vật dụng sẽ được cất thật gọn ghẽ và tạo thành điểm nhấn thu hút những vị khách tới thăm nhà bạn nữa đấy!

3. Tận dụng khoảng không phía trên Tivi

Thông thường, khoảng tường phía trên chiếc TV trong phòng khách không được chú ý nhiều. Nhưng thực ra, nó cũng giống như tất cả các bức tường trong nhà, bạn có thể tận dụng nó để treo một chiếc giá trang trí lên trên đó.

123

4.Sử dụng sofa góc

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng một bộ ghế sofa hình chữ L sẽ khiến phòng khách của bạn đã hẹp còn hẹp hơn vì nó sẽ quây không gian thành góc nhỏ. Nhưng nếu để chiếc ghế sát vào tường, nó sẽ tạo ra một khu vực gọn gàng, không giống như khi bạn dùng sofa phòng khách loại thường hay những chiếc ghế bành cồng kềnh.

phong khach chung cu dolphin

5.  Hốc tường – nơi chứa đồ hoàn hảo

Những hốc tường để trống trong không gian phòng khách trông có vẻ khá vô duyên đúng không? Tại sao bạn không thiết kế nó thành một nơi để đồ xinh xắn và làm nó trở nên có duyên hơn.

phong khach chung cu dolphin 1

6. Chọn màu sáng tối đối lập

phongkhach1

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp bằng cách sử dụng các mảng màu sáng tối đối lập nhau là cách đơn giản nhất giúp bạn “ăn gian” diện tích cho căn hộ của mình.

6 cách thiết kế phòng khách chung cư đẹp và thật đơn giản đúng không? Tìm xem cách nào phù hợp nhất với căn hộ của bạn và áp dụng nhé. Chắc chắn không gian phòng khách của bạn sẽ rộng ra và cực thoáng đó.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm