Sofa Gỗ Óc Chó – Đẳng cấp không gian phòng khách

Nội thất phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Không gian nội thất phòng khách đẹp là sự lựa chọn thông minh nhất cho căn hộ sang trọng và ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho chính gia đình bạn.

Chính vì thế các gia chủ rất quan tâm cho không gian nội thất của phòng khách, và một bộ sofa phòng khách đẹp từ gỗ óc chó sẽ làm nổi bật và tạo ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đến với căn hộ của gia đình.

sofa-phong-khach-go-oc-cho

PHÒNG KHÁCH ĐẲNG CẤP VỚI SOFA GỖ ÓC CHÓ

Gỗ óc chó là sản phẩm gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Đây là sản phẩm gỗ được ốp trên các loại xe siêu sang như Bentley, Roll Royce và sánh ngang đẳng cấp của các dòng xe sang trọng, đẳng cấp này.

sofa-go-oc-cho-hien-dai

Thiết kế sofa gỗ óc chó của Đồng Gia

Tại Việt Nam, Nội Thất Đồng Gia là đơn vị đầu tiên và đi đầu trong việc ứng dụng gỗ óc chó vào thi công nội thất cho các không gian gia đình như Biệt thự, chung cư cao cấp. Chính vì thế các gia chủ sử dụng gỗ óc chó tự nhiên sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của mình.sofa-go-oc-cho-biet-thu-lao-cai

Phòng khách đẳng cấp với mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại tại biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Với thiết kế hiện đại, cùng với những đường nét thi công sắc sảo luôn mang đến vẻ đẹp rất riêng cho các sản phẩm sofa cao cấp của Đồng Gia, một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà không loại gỗ nào có được.Ngoài ra, các sản phẩm được Đồng Gia thiết kế và thi công luôn chứa đựng được cái ” tâm ” của người thợ và đem đến các sản  phẩm hoàn mỹ nhất.

sofa-go-oc-cho-dong-gia

Sản phẩm sofa gỗ óc chó do Đồng Gia thực hiện

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt từ những sản phẩm gỗ óc chó cao cấp và dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm