Không gian sống trong lành và thoáng đãng với những mảng tường xanh

Đời sống nhanh và bận rộn của chúng ta hiện nay khiến mọi người ít có thời gian để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên. Quý vị có thể lựa chọn mang cây xanh, hoa lá và thảo mộc vào nhà với những mảng tường xanh nhỏ nhắn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Trang trí bằng tường xanh đang ngày càng được yêu thích trong những mẫu thiết kế nội thất gần đây. Ưu điểm của kiểu thiết kế này đó là giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà và làm cho các căn phòng luôn trở nên xanh mát. Bên cạnh đó, lựa chọn được những loại cây phù hợp trong nhà quý vị sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc.

khong-gian-xanh-1

Không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian mà lại khiến ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn nên đó chính là một trong những giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng.

Không chỉ tiết kiệm diện tích, một số gia đình còn dùng những mảng tường xanh để thay thế hiệu quả giữa các vách ngăn không gian. Với kiểu thiết kế liên thông hiện nay, sử dụng vách ngăn xanh sẽ giúp cho không gian hài hòa và nhất quán hơn.

khong-gian-xanh-2

Để các ngôi nhà trở nên sinh động và ấn tượng hơn, có thể sử dụng nhiều hình dáng, kết cấu cho bức tường xanh đó. Kiểu thiết kế “vườn treo” với những loại thảo mộc, hoa bụi… quý vị có thể đặt tại bất cứ vị trí nào mà gia đình mong muốn.

Từ những ưu điểm như tiết kiệm không gian, dễ để kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau lại dễ dàng cho việc chăm sóc, những “khu vườn thẳng đứng” được các gia đình lựa chọn rất nhiều, chúng có thể xuất hiện ở bất cứ căn phòng chức năng nào trong nhà.

khong-gian-xanh-3

Nếu lựa chọn kiểu thiết kế tường di động quý vị còn có thể di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác nếu muốn. Dù là không gian phòng khách, ăn bếp hay phòng tắm… đều có thể sử dụng chúng để khiến ngôi nhà tràn đầy sức sống khi có sự xuất hiện của cây cỏ, hoa lá.

Những bức tường xanh trong không gian là một trong những ý tưởng độc đáo nhất dành cho những vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên. Quý vị cần trải nghiệm hoặc tư vấn thêm về vấn đề thiết kế, thi công nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Khám phá thêm những không gian sống đẳng cấp tại đây: https://www.gooccho.vn/thi-cong-noi-that-biet-thu/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm