Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia là 1 trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nghiên cứu vận dụng sản phẩm cao cấp nội thất Gỗ Óc Chó tại Việt Nam. Được hình thành từ năm 2007, công ty chú trọng phát triển thế mạnh về tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cao cấp, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất?

Với 8 năm phấn đấu, tuy không phải là một thời gian quá dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp, song với nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể nhân viên và lãnh đạo công ty, thương hiệu nội thất cao cấp Đồng Gia với sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó đã có vị trí vững chắc trên thị trường với những thành tựu đáng kể.

toa-nha-dg-building

Sau thành công của Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 (11/2013), với giải thưởng “GIAN HÀNG ĐẸP – QUI MÔ & ẤN TƯỢNG” và sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng;  Đồng Gia chúng tôi lại đón nhận tin vui từ Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ với bình chọn dành cho “Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam”.

Trong danh sách Top 10 những doanh nghiệp Thiết kế và thi công sản phẩm nội thất cao cấp này, Đồng Gia tự hào chiếm vị trí dẫn đầu. Với địa chỉ website: Gooccho.vn , Đồng Gia được người tiêu dùng biết đến với sản phẩm thiết kế nội thất cao cấp Gỗ Óc Chó nổi tiếng. Cũng trong năm 2013, Đồng Gia đã thể hiện những bước tiến mãnh liệt của mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thông qua những sản phẩm đột phá dành cho những không gian cao cấp, và tiêu biểu là thành công rực rỡ của cuộc triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2.

top-10-cong-ty-noi-that

Không chỉ dừng ở đó, Đồng Gia luôn là đơn vị tiên phong trong thiết kế nội thất và ứng dụng những xu hướng nội thất hiện đại, sang trọng trên thế giới vào các công trình đẳng cấp như Vincom Village, Ecopark, Royal City, Mandarin Garden, Times City…và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, ưa chuộng. Khi nhắc đến Đồng Gia , người tiêu dùng có thể nhớ đến ngay sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó cao cấp với phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Cùng với sự tin tưởng và mến mộ của quý khách hàng, Công ty chúng tôi rất lấy làm hân hạnh vì những phản hồi tích cực cho những nỗ lực, đóng góp không ngừng trong suốt 8 năm qua của toàn thể công nhân viên công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Nội thất Đồng Gia. Đó là động lực mạnh mẽ cho chúng tôi trong việc không ngừng tìm tòi, phát triển công nghệ nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất tới đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, đưa tới những không gian sáng tạo, phù hợp với khí hậu và văn hóa người Việt.

Được nhiều người tiêu dùng biết tới và được cống hiến hết mình cho những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng là niềm vui, và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn quý vị đã dành sự quan tâm cho Nội Thất Đồng Gia – Nội Thất Gỗ Óc Chó hàng đầu Việt Nam.

Xem ngay: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm