Thiết kế, thi công nội thất chung cư cao cấp Ciputra Hanoi

Với một diện tích lí tưởng cho chung cư, không gian mẫu mà Đồng Gia giới thiệu tới quý vị dưới đây sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người chiêm ngưỡng.

Có thể bạn quan tâm : Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Sát với cửa ra vào là một diện tích sảnh lớn, tại đó, theo yêu cầu ban đầu của gia chủ, các KTS đã thiết kế một chiếc tủ giày làm từ gỗ sồi Mỹ, hệ tủ sơn trắng và cao sát trần, khiến người bước vào cảm thấy vị trí này trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

thi-cong-noi-that-chung-cu-ciputra (3)

Tủ trang trí phòng khách cũng được sơn giả với gam màu xám xưa cũ, phù hợp với các vật phẩm trang trí mà chủ nhà sưu tầm.

thi-cong-noi-that-chung-cu-ciputra (1)

Phòng thay đồ của gia đình được sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ óc chó, đồ dùng mang hơi hướng hiện đại. Từ tủ quần áo, tủ kệ trang trí đều thiết kế theo phương án tích hợp chức năng, đảm bảo việc sử dụng thường ngày của các gia đình luôn được thuận tiện và nhanh chóng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-ciputra (6)thi-cong-noi-that-chung-cu-ciputra (7)

Điểm nhấn của không gian phòng ngủ là hệ tủ Master lớn, với khoảng diện tích lớn được chia ô chia ngăn với đầy đủ các chức năng khác nhau, chắc chắn người sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng.

Mỗi gia đình Việt luôn phải có một không gian thờ cúng để bày tỏ lòng thành kính của mình với ông bà tổ tiên. Theo bản thiết kế ban đầu thì không gian thờ cúng của gia đình chị Phương được làm theo kiểu bàn thờ tam cấp, kiểu dáng đơn giản, không quá chi tiết và cầu kì, thuận tiện cho việc vệ sinh và chăm chút nơi trang nghiêm của gia đình.

thi-cong-noi-that-chung-cu-ciputra (2)

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói theo bất cứ phong cách nào vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết tham khảo tại website: https://gooccho.vn/

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm