Thiết kế kiến trúc nhà lô phố – Nhà anh Duy

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố đang trở thành một trong những nhu cầu quen thuộc và cần thiết trong đời sống hiện đại. Là một đơn vị thiết kế lớn, nổi tiếng tại Hà Nội, Đồng Gia đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu không gian hoàn hảo.

Xin giới thiệu với quý khách một mẫu nhà lô phố mà chúng tôi mới hoàn thiện trong thời gian qua.

Dự án: Thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Chủ đầu tư: Anh Duy

Địa chỉ: Căn 3/10, khu tập thể Đại học Ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất tổng thể cho không gian nhà lô phố của mình, anh Duy đã bỏ rất nhiều thời gian trong việc chọn ra một đơn vị thiết kế hoàn hảo cho không gian sống của gia đình.

Đồng Gia nổi tiếng trên thị trường thiết kế nội thất, đó là lí do mà anh Duy quyết định tìm đến trao đổi và chia sẻ mong muốn của mình với các KTS và nhờ các KTS lên phương án thiết kế kiến trúc cho không gian sống của gia đình mình.

Nắm bắt đầy đủ thông tin, yêu cầu và những điểm cần thiết từ phía khách hàng, đội ngũ KTS của Đồng Gia bắt tay vào khảo sát thực trạng, đo đạc lại diện tích một cách kỹ lưỡng và lên phương án thiết kế nhanh chóng.

thiet-ke-kien-truc-nha-lo-pho-1

Mẫu nhà lô phố của gia đình anh Duy được thiết kế theo phong cách hiện đại, 3 tầng rộng thoáng, mang đến cho gia đình một không gian sống thoải mái cho gia đình. Với ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà lô phố đầy sáng tạo, các KTS đã tạo nên sự phối hợp hài hòa và nhịp nhàng, không tạo cảm giác chênh vênh cho người chiêm ngưỡng cũng như người sử dụng.

Để tạo thế cân bằng và ấn tượng, các KTS đã phải tính toán kỹ lưỡng và phân chia một cách cụ thể nhất, làm nên sự cân đối ở mặt tiền nhà phố. Kiến trúc vô cùng mạch lạc và đơn giản, không quá cầu kì, mang đến cho tổng thể ngôi nhà này một cái nhìn linh hoạt và sống động.

Thiết kế mở rộng từ tầng 1 lên tầng 3 khiến mặt ngoài của tầng dưới cùng giống như chiếc trụ đứng chịu lực, giữ thăng bằng cho toàn bộ các căn phòng còn lại.

thiet-ke-kien-truc-nha-lo-pho-2

Sự kết hợp giữa màu ghi thời thượng và trắng truyền thống tạo nên nét ấn tượng riêng cho không gian này. Những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại thường hướng theo phương án mở, kết hợp ăn ý giữa vật liệu kính và kim loại công nghệ mới, tạo nên sự sang trọng và tiện nghi cần thiết nhất.

Mở thêm cửa sổ ở các căn phòng vừa giúp không gian bên trong nhận ánh sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe con người, mặt khác, từ phía ngoài nhìn vào, không gian trở nên khoáng đạt hơn rất nhiều.

Tầng 2 và tầng 3 thiết kế thêm diện tích ban công lớn với hành lang kính ấn tượng, có thể xem như điểm nhấn từ bên ngoài cho toàn bộ ngôi nhà.

“Sau khi được các KTS gợi ý kiểu thiết kế nội thất nhà lô phố, tôi đã rất mong chờ ngày hoàn thiện bản vẽ. Tôi và gia đình quyết định sau khi phần cảnh hoàn thành sẽ tiếp tục kí hợp đồng nội thất với Đồng Gia” – Anh Duy cho biết.

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất những hình ảnh về không gian nội thất để quý khách tham khảo. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng Gia.

Xem ngay: Hình ảnh thi công nội thất nhà lô hiện đại, tiện nghi và sang trọng

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm