Đồng Gia tưng bừng khai trương showroom thứ 3 tại Quảng Ninh

Ngày 8/8 vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Đồng Gia đã tưng bừng khai trương showroom thứ 3 của mình tại vùng đất mỏ, đồng thời bắt tay với 2 đơn vị rèm nghệ thuật Hà My và đèn nhập khẩu T.T.D chính thức cho ra mắt thương hiệu chung – AGroup.

khai-truong-agroup (1)

Sự kiện đã đánh dấu bước đi đầy đột phá của cả 3 đơn vị, đồng thời là mốc son đáng nhớ cho sự phát triển không ngừng của Nội thất Đồng Gia. Giờ đây, không chỉ người dân Thủ đô và các vùng lân cận mà toàn bộ khách hàng tại vùng đất mỏ Quảng Ninh đều có thể tiếp cận, trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm cao cấp của Đồng Gia và các đơn vị Hà My, T.T.D một cách dễ dàng, tiết kiệm đáng kể cả thời gian và công sức.

Không chỉ vậy, khi đến với AGroup, quý khách còn được cung cấp những giải pháp tổng thể để tạo nên các không gian sống hoàn thiện. Sự hiện đại, lịch lãm và đẳng cấp trong những sản phẩm nội thất của Đồng Gia là không phải bàn cãi. Khi kết hợp điều đó với nét tinh tế, nghệ thuật của rèm Hà My cùng những thiết kế cao cấp, ấn tượng của các mẫu đèn T.T.D sẽ mang đến cho quý khách và gia đình một chốn nghỉ ngơi, thư giãn đầy mơ ước.

khai-truong-agroup (6)

Chia sẻ về bước phát triển mới đầy hứa hẹn này, anh Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty Nội thất Đồng Gia cho biết: “Mỗi chúng tôi sở hữu những lợi thế khác nhau và hiểu rõ về thế mạnh đó của mình. Vì vậy, Đồng Gia nói riêng và toàn bộ AGroup nói chung đều mong muốn có thể tập trung phát triển khía cạnh tốt nhất của mỗi đơn vị để cùng đem lại cho quý khách những sản phẩm mang chất lượng chọn lọc nhất nhằm tạo nên một không gian sống tối ưu cho mỗi gia đình”.

Đồng Gia là đơn vị nội thất đã có gần 10 năm phát triển và luôn giữ vững ngôi vị hàng đầu trên thị trường trong suốt những năm gần đây. Sự kiện tại vùng đất mỏ Quảng Ninh lần này đã một lần nữa khẳng định tiềm lực lớn mạnh của Đồng Gia. Đây cũng đồng thời là điểm mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Đồng Gia với các đối tác Hà My và T.T.D.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn và rất nhiều người dân tại Quảng Ninh. Trên thị trường đất mỏ đầy tiềm năng này, chắc chắn Đồng Gia và AGroup sẽ sớm đạt được những thành công nhất định và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực nội thất.

Nguồn từ: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm