Đồng Gia – Đẳng cấp vượt trội trong thi công nội thất

Vấn đề thiết kế và thi công nội thất không đồng bộ khiến công trình kém chất lượng, gây thiệt hại cho người sử dụng không hề hiếm gặp trên thị trường hiện nay. Vì lẽ đó, khách hàng cũng trở nên dè dặt, thận trọng hơn khi tìm kiếm đơn vị thi công cho không gian sống của gia đình mình. Và “Đồng Gia” vẫn là cái tên được đa số khách hàng lựa chọn, đồng thời trở thành thương hiệu bảo chứng về chất lượng cho nhiều dự án thi công nội thất.

Ở Đồng Gia, khách hàng có thể tìm thấy mọi yếu tố mà một đơn vị nội thất uy tín, chuyên nghiệp cần có. Đó là:

Thiết kế sáng tạo nhưng vẫn gắn với thực tế

Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm nên thiết kế là một thế mạnh không thể phủ nhận của Đồng Gia. Khác với những đơn vị khác, thiết kế của Đồng Gia luôn đề cao tính ứng dụng, sáng tạo, khác biệt nhưng vẫn gắn liền với thực tế. Vì thế, với mọi sản phẩm do Đồng Gia thiết kế, Đồng Gia cam kết có thể sản xuất 100%, giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức, chi phí cho khách hàng.

thi-cong-noi-that (4)

Nguyên vật liệu cao cấp

Là một đơn vị chuyên về gỗ óc chó tự nhiên, toàn bộ lượng gỗ mà Đồng Gia sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ sau khi đã qua các bước xử lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thế, sản phẩm của Đồng Gia được cam kết không co ngót, cong vênh hay mối mọt, biến dạng, phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hệ thống trang thiết bị quy mô, công nghệ sản xuất hiện đại

Không chỉ sở hữu các xưởng sản xuất với hệ thống trang thiết bị quy mô, hiện đại, Đồng Gia còn nhận được sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Mỹ giúp cho việc thi công các công trình trở nên chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Sản phẩm hoàn thiện cũng đều đã qua sự đánh giá nghiêm ngặt của các chuyên gia trước khi đến tay người sử dụng nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

thi-cong-noi-that (2)

Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao

Đối với mặt hàng thiết kế như đồ nội thất, từng đường nét đều có vai trò nhất định. Vì thế, chúng cần được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng để có thể mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Sở hữu một đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, tâm huyết và chuyên nghiệp, sản phẩm của Đồng Gia được đảm bảo chính xác tới từng chi tiết như trên bản vẽ, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hệ thống showroom trưng bày quy mô

Để khách hàng có những cảm nhận cụ thể, khách quan hơn về các sản phẩm, Đồng Gia đã đầu tư hệ thống showroom trưng bày quy mô với đầy đủ các không gian cụ thể, tạo sự thuận tiện tối đa cho việc tham quan, trải nghiệm.

thi-cong-noi-that (1)

Bên cạnh đó, Đồng Gia còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín như đèn trang trí T.T.D, rèm nghệ thuật Hà My,… nhằm mang đến những giải pháp tổng thể tối ưu nhất cho không gian sống của gia đình quý khách.

Hội tụ tất cả những yếu tố trên, Đồng Gia tự tin và tự hào là đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.